Bà Rịa-Vũng Tàu tưng bừng tri ân điểm bán hàng VinaPhone năm 2018

09:32, Thứ Bảy, 05/01/2019 (GMT+7)
#

Nhân dịp năm mới 2019, với mục tiêu chăm sóc và tri ân khách hàng là các đại lý, điểm ủy quyền cung cấp dịch vụ, TTKD VNPT Bà Rịa-Vũng Tàu (TTKD) đã tổ chức chương trình "Tri ân điểm bán hàng VinaPhone năm 2018".

Chương trình với sự tham dự của gần 200 khách mời là các đại lý, điểm ủy quyền cung cấp dịch viễn thông và đại diện lãnh đạo các Sở ban ngành, lãnh đạo VNPT địa bàn Bà Rịa-Vũng Tàu. Tại đây, TTKD cũng báo cáo tổng kết chương trình thi đua “Điểm bán tài ba – Vina thưởng lớn” được triển khai từ ngày 01/01 đến hết ngày 30/9/2018 với tổng giá trị giải thưởng gần 150 triệu đồng, dành cho tất cả quý đại lý, điểm bán, điểm ủy quyền trên địa bàn Tỉnh BRVT tham gia phát triển thuê bao, dịch vụ di động VinaPhone.

Thống kê toàn bộ chương trình, có tổng cộng 156 điểm bán, điểm ủy quyền đã đăng ký chương trình và tham gia phát triển trên 50.000 thuê bao di động đóng góp một phần vào doanh thu dịch vụ di động của TTKD VNPT Bà Rịa Vũng Tàu.

Chương trình Tri ân điểm bán là hoạt động thường niên của TTKD vào những ngày cuối năm, với mục tiêu tổng kết các chương trình thi đua trong năm dành cho các đại lý, điểm bán hàng cũng như là cơ hội để TTKD tri ân, chăm sóc và tạo cơ hội cho đội ngũ Nhân viên, Cộng tác viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu nhằm gia tăng mối quan hệ gắn kết, bền vững với các điểm bán trên địa bàn.

P.V

.
.
.

.
.
.