Mua vé xem phim cực nhanh qua VNPT Pay

14:37, Thứ Năm, 27/12/2018 (GMT+7)
#
Với chiếc smartphone và ứng dụng VNPT Pay, giới trẻ hiện nay có thể thực hiện nhiều thao tác như mua vé xem phim, thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn trực tuyến…
 
Đó là phong cách sống hiện đại trong thời đại công nghệ tiên tiến mà VNPT Pay là cầu nối giúp cuộc sống thêm đơn giản, tiện ích. Chỉ cần mở ứng dụng VNPT Pay, bạn có thể đặt vé và lựa chọn vị trí ngồi đẹp chỉ mất chưa đầy một phút. Điều này giúp khách hàng giảm bớt công đoạn xếp hàng mua vé tại rạp.
 
Hệ thống rạp phim được liên kết trên ứng dụng VNPT Pay gồm: BHD, Galaxy, Cinestar, MegaGS, DDC, Touch, Starlight, Beta đang công chiếu những bộ phim bom tấn như Fantastic, Beat 2, The Grinch, Dạ quỷ, Aquaman hay Spider Man…
 
 
Tất cả những gì bạn phải làm là chỉ cần tải app VNPT Pay, sau đó lựa chọn tên phim, lịch chiếu, rạp phim, giờ chiếu, chỗ ngồi và tiến hành thanh toán. Thao tác mua vé diễn ra trong vòng vài giây với các bước đơn giản. Ứng dụng VNPT Pay hứa hẹn sẽ là một trong xu hướng thanh toán điện tử tại Việt Nam trong những năm tiếp theo.
 
Để thanh toán trực tuyến qua VNPT Pay, khách hàng tải ứng dụng trên kho ứng dụng hoặc quét mã QR code và làm theo các hướng dẫn trên website https://vnptpay.vn.

Để biết thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 19001809 nhánh 2.

P.V

.
Tags: VNPT Pay
.
.
.

.
.
.