Nhiều ưu đãi đặc biệt đang chờ đón thuê bao VinaPhone mới

15:03, Thứ Ba, 20/11/2018 (GMT+7)
#

Từ ngày 16/11/2018, VinaPhone đã chính thức cung cấp dịch vụ chuyển mạng giữ số (MNP) cho các thuê bao trả sau và từ ngày 1/1/2019 sẽ mở rộng cho các thuê bao trả trước. Hiện VinaPhone đang dành rất nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các thuê bao mới chuyển sang.

Ngoài các gói cước trả sau giá chỉ từ 69.000 đ/tháng, VinaPhone còn triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt - hoàn 20% cước tiêu dùng của tài khoản chính vào tài khoản khuyến mại của khách hàng trong 6 tháng liên tiếp. Số tiền này có thể được sử dụng để gọi điện/nhắn tin liên mạng.

VinaPhone cũng là nhà mạng duy nhất hiện nay triển khai các gói cước tích hợp internet cáp quang, truyền hình, di động. Giá cước chỉ từ 160.000 đ/tháng, còn rẻ hơn hầu hết các gói cước internet cáp quang hiện có trên thị trường.

Tháng 6/2018 VinaPhone chính thức áp dụng chính sách nâng tới 6 lần dung lượng data các gói mobile internet MAX, đưa VinaPhone trở thành nhà mạng có các gói data hấp dẫn nhất thị trường hiện nay. Ví dụ gói MAX70 - 70.000 đ/tháng có dung lượng dữ liệu lên tới 3,8GB/tháng. Tất cả các gói MAX đều là các gói không giới hạn, người dùng sẽ vẫn truy cập được Internet cả khi hết dung lượng gói.

VinaPhone cũng là nhà mạng có nhiều chương trình khuyến mại khủng nhất hiện nay. Các chương trình này diễn ra hàng quý tổng giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng. Nhiều xe BMW, Mercedess, Mazda, tour du lịch châu Âu và hàng triệu phần quà hấp dẫn khác đã được trao tặng tới khách hàng. Gần đây nhất, chương trình “Nạp thẻ Vina - Mazda về nhà” đã trao 45 xe ga SH 125i và 2 ô tô Mazda 6 cho các thuê bao VinaPhone may mắn với tổng trị giá hơn 5 tỷ đồng.

Chương trình Khách hàng Thân thiết của VinaPhone trong nhiều năm qua đã luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng với những ưu đãi thiết thực và đẳng cấp. Các chương trình/sản phẩm ưu đãi luôn được nghiên cứu, cải thiện để đáp ứng cả những nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng. Vì vậy, hãy tham gia VinaPhone và gia nhập làm thành viên VinaPhone Plus để nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn từ nhà mạng.

P.V

.
.
.

.
.
.