"Cơn bão" mang tên Vpoint khuấy động giới trẻ Hải Phòng

16:04, Thứ Ba, 02/10/2018 (GMT+7)
#

Vpoint - thẻ tích điểm dùng được tại hơn 3.000 cửa hàng liên kết - đã chính thức có mặt tại Hải Phòng với nhiều ưu đãi từ này 28/9 đến 14/10.

Đội ngũ PR đang giới thiệu các tiện ích của thẻ Vpoint tại nhà hàng nướng Zozo
Đội ngũ PR đang giới thiệu các tiện ích của thẻ Vpoint tại nhà hàng nướng Zozo

Từ ngày 28/9, Vpoint chính thức ra mắt người dân Hải Phòng với chuỗi sự kiện “Thích là tích” gồm các chương trình roadshow, gian hàng giới thiệu Vpoint và nhiều chương trình hoạt náo dành cho khách hàng tham gia. Từ 28/9 đến 14/10, với mỗi giao dịch tích hoặc tiêu điểm Vpoint, khách hàng được tham gia minigame trên ứng dụng điện thoại để nhận các phần quà hấp dẫn, tổng giá trị giải thưởng 80 triệu đồng.

Roadshow giới thiệu dịch vụ Vpoint và nhiều chương trình hoạt náo dành cho khách hàng
Roadshow giới thiệu dịch vụ Vpoint và nhiều chương trình hoạt náo dành cho khách hàng

Các thương hiệu tham gia Vpoint khá đa dạng gồm mạng viễn thông VinaPhone; ẩm thực với lẩu băng chuyền Kichi Kichi, chuỗi nhà hàng Hoàng Yến Group, Golden Fish, cửa hàng Ministop; chuỗi thời trang cao cấp Efora, Barishidi, Grusz; dịch vụ đặt vé online với vntrip.vn, onecard, ticketgo… Tại Hải Phòng, Vpoint còn liên kết với các thương hiệu như nướng Zozo, bia hơi Già Bản, Ngư Trường, Lao Ngư; chuỗi cửa hàng cà phê nguyên chất Ecoffee; chuỗi làm đẹp Hoavy Spa, 123 Gym; La Charme Club; bệnh viện máy tính Sơn Đạt.

Vpoint là giải pháp thẻ tích điểm của Tổng Công ty Dịch vụ viễn thông (VinaPhone) phát triển và vận hành. Thẻ phát hành miễn phí cho người dùng và dành cho thuê bao của mọi nhà mạng. Khách hàng của VinaPhone còn được nhận thêm ưu đãi từ việc tích luỹ điểm Vpoint thông qua cước di động và các dịch vụ hữu tuyến hàng tháng.

Ra mắt từ tháng 12/2017, Vpoint đã vươn lên trở thành cộng đồng ưu đãi có mạng lưới liên kết doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam với số lượng cửa hàng/điểm giao dịch chấp nhận Vpoint lên tới gần 3.000 cửa hàng. Các thương hiệu tên tuổi góp mặt trong hệ sinh thái Vpoint có thể kể đến như: VinaPhone; Golden Gate (chuỗi nhà hàng Kichi Kichi; Osaka Ohsho); chuỗi bán lẻ MINISTOP Việt Nam; VietinBank; May10; Taxi Mai Linh Đông Đô (Open99).

Để trải nghiệm Vpoint, bạn có thể tải tại đây.

Hồng Liên

.
.
.

.
.
.