Xuất hiện iPhone X Plus và iPhone 6,1 inch phiên bản "nhái"

09:08, Thứ Hai, 30/07/2018 (GMT+7)

Nhiều khả năng, phiên bản hàng nhái của 3 mẫu iPhone X 2018 sẽ được bán trước khi Apple giới thiệu sản phẩm.

Năm ngoái, hai chiếc iPhone 8 và iPhone X giả đã được bán ra tại Trung Quốc cả tháng trước khi Apple chính thức giới thiệu 2 mẫu máy này. Và tình trạng này nhiều khả năng sẽ tiếp tục tái diễn trong năm nay.

Tài khoản Benjamin Geskin vừa chia sẻ trên Twitter một số hình ảnh về hai mẫu iPhone X Plus và iPhone 6,1 inch hàng giả.

 

iPhone X Plus và iPhone 6,1 inch đã xuất hiện hàng giả. Ảnh: Benjamin Geskin.
iPhone X Plus và iPhone 6,1 inch đã xuất hiện hàng giả. Ảnh: Benjamin Geskin.

Cả hai chiếc máy này sở hữu thiết kế tương đồng với những thông tin và hình ảnh rò rỉ về sản phẩm mà Apple sắp ra mắt. Theo đó, chiếc iPhone 6,1 inch giả chỉ có 1 camera ở mặt lưng, trong khi iPhone X Plus giả cũng được trang bị cụm camera kép tương tự iPhone X.

Đồng thời, cả hai máy đều có một phần notch trên màn hình. Tuy nhiên, nhiều khả năng phần notch này chỉ chứa camera trước và các cảm biến thay vì trang bị khả năng nhận diện khuôn mặt như hàng thật.

Nhiều khả năng, những chiếc iPhone giả sẽ sớm bán ra thị trường, trước cả thời điểm Apple giới thiệu "hàng thật". Vì thế, người dùng cần hết sức lưu ý tránh mua phải loại máy này.

Dự kiến, 3 chiếc iPhone "hàng thật" sẽ được Apple giới thiệu vào giữa tháng 9 sắp tới. Trong đó, chiếc iPhone 6,1 inch có thể sẽ ra mắt với các màu sắc bao gồm “trắng, đen, vàng nhạt, cam sáng, xanh dương, nâu nhạt”.

Ngoài ra, theo các báo cáo từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo, iPhone X 2018 sử dụng màn hình OLED 5,8 inch sẽ có giá khoảng 800-900 USD tùy từng phiên bản bộ nhớ. Trong khi đó, mức giá của iPhone X Plus sẽ nằm trong khoảng 900-1.000 USD, còn chiếc iPhone 6,1 inch sử dụng màn hình LCD sẽ có giá 600-700 USD.

(Theo Zing,vn)

.
.
.

.
.
.