Gói cước Gia đình đã nhiều tiện ích nay lại còn rẻ hơn

15:51, Thứ Ba, 10/07/2018 (GMT+7)
#

(XHTT) - Với chính sách mới “Mua 5 tặng 1”, gói Gia đình của VNPT tích hợp di động – cáp quang – truyền hình đã rẻ nay lại càng rẻ hơn.

Gói Gia đình có tới 6 lựa chọn với giá cả rất “hạt dẻ” phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Đó là các gói GD0, GD2, GD3, GD4, GD6 và GD8, có giá cước tính theo tháng tương ứng là 235.000đ, 275.000đ, 298.000đ, 398.000đ, 498.000đ và 598.000đ/tháng. Mỗi gói cước này sẽ quy định số người dùng/thành viên tối đa trong nhóm sử dụng dịch vụ, tương ứng 6, 6, 8, 15, 20 và 25 người.

Giờ đây với chính sách mới “Mua 5 tặng 1”, các khách hàng sử dụng gói Gia đình sẽ tiết kiệm đáng kể mức cước đóng hàng tháng. Cụ thể, với chính sách “Mua 5 tặng 1”, cứ đăng ký các gói cước 6 tháng, khách hàng sẽ được miễn phí ngay 1 tháng cước. Tức là khách hàng chỉ cần đóng cước 5 tháng sẽ được tặng thêm 1 tháng. Tương tự đóng 10 tháng được tặng thêm 2 tháng sử dụng miễn phí.

Chẳng hạn gói GD0 có giá 235.000 đồng/tháng, nếu đóng trước 5 tháng được tặng 1 tháng thì tính ra mỗi tháng mức cước chỉ khoảng 195.800 đồng, rẻ hơn gần 20% so với mức đóng hàng tháng. Đặc biệt đây lại là gói cước tích hợp đầy đủ dịch vụ đầu tiên trên thị trường đáp ứng trọn vẹn nhu cầu liên lạc của người dùng - di động, Internet cáp quang FiberVNN, data và truyền hình MyTV. Nếu so sánh thực tế giá gói Gia đình so với việc sử dụng từng dịch vụ di động, cáp quang, data, truyền hình riêng lẻ thì gói Giá đình tiết kiệm hơn đến 50%. Như vậy, gói gia đình đã rẻ nay lại càng rẻ hơn với chính sách “Mua 5 tặng 1” mới của VNPT.

Những lợi ích được hưởng của gói Gia đình

Gói Gia đình của VNPT là gói cước có 1 – 0 – 2 tại Việt Nam tích hợp Thoại – Data di động dùng chung - Internet cáp quang - Truyền hình, mang đến cuộc sống công nghệ trọn vẹn và tiện nghi cho cả gia đình.

Điểm đặc biệt của gói Gia đình là các thành viên trong nhóm có thể dùng chung dung lượng data từ 4,5GB – 25GB tùy theo từng gói mà người dùng đăng ký. Thành viên chủ nhóm có thể cấp phát hạn mức dung lượng cho các thành viên một cách dễ dàng và nhanh chóng qua SMS, App và web MyVinaPhone với mức dung lượng cấp phát tùy theo nhu cầu sử dụng của thành viên. Thuê bao chủ nhóm có thể cấp phát dung lượng cho các thành viên bất cứ lúc nào và có thể thực hiện không hạn chế số lần cấp phát.

Các thành viên trong nhóm có thể gọi điện thoại nội mạng cho nhau miễn phí, hạn mức số lượng thành viên trong nhóm tùy thuộc theo từng gói nhưng người dùng có thể đăng ký thêm số thành viên tùy thích.

Chưa hết, khi đăng ký các gói Gia đình, khách hàng sẽ được trải nghiệm đường truyền Internet cáp quang FiberVNN 20MB đến 30MB tốc độ cao và không giới hạn dung lượng sử dụng.

Đối với truyền hình, khi sử dụng gói cước này, khách hàng sẽ được sử dụng miễn phí truyền hình MyTV Net, xem 60 kênh truyền hình trong nước, thưởng thức hơn 5.000 phim HD, miễn phí Data 3G/4G khi xem trên di động. MyTV Net sẽ mang lại cho người xem truyền hình một hình thức giải trí trực tuyến tương tác cao và chất lượng ngay trên các thiết bị thông minh. Chỉ cần một tài khoản duy nhất, khách hàng có thể thưởng thức các kênh truyền hình chất lượng cao, các bộ phim HD… có bản quyền trên các thiết bị thông minh như Smart TV, Smart Box, Smartphone, Tablet có kết nối Internet.

Ngoài ra, khách hàng còn được giảm giá 20% truyền hình MyTV, xem hơn 140 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, tùy chọn kênh truyền hình theo yêu cầu. Đặc biệt, khách hàng sẽ được dùng miễn phí 12 tháng phần mềm bảo mật F-Secure SAFE. Đây là giải pháp bảo vệ toàn diện nhất để người dùng tránh được những rủi ro tiềm ẩn trên môi trường mạng như lây nhiễm mã độc, virus, đánh cắp dữ liệu…

Để tìm hiểu chi tiết về gói cước và lắp đặt, khách hàng có thể liên hệ Tổng đài 18001091.

Tuệ Minh

.
.
.

.
.
.