VNPT trao nhiều giải thưởng giá trị hàng chục triệu đồng cho khách hàng

09:17, Thứ Năm, 14/06/2018 (GMT+7)

(XHTT) – Trong tuần qua, Trung tâm Kinh doanh VNPT Ninh Bình, đơn vị cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Lễ trao giải cho các khách hàng trúng thưởng trong chương trình "Cào Vina, Ra Mazda" và "Tết kết gia đình, Nhà rinh đại lộc". Tới dự có Ban Lãnh đạo Trung tâm; Bưu điện Yên Mô, chính quyền địa phương, người trúng thưởng và đông đảo nhân dân trong vùng.

Những năm qua VNPT trên địa bàn Ninh Bình không ngừng đầu tư cơ sở hạ tầng mạng viễn thông để nâng cao chất lượng dịch vụ với việc ban hành nhiều gói cước, giá cước ưu đãi cho khách hàng. Bên cạnh đó VNPT cũng luôn quan tâm chú trọng đến công tác khuyến mại và chăm sóc khách hàng nên tại địa bàn Ninh Bình đã có nhiều người may mắn trúng thưởng trong các chương trình với giá trị lớn: Máy tính Laptop, Tivi Samsung, Hon da Vision, xe máy Piaggio, chuyến du lịch Hàn Quốc, du lịch Thái Lan...

Trong lần trao giải này, Trung tâm đã trao 01 xe máy Honda Lead trị giá 45 triệu đồng cho khách hàng Bùi Thị Cúc, có địa chỉ đăng ký thông tin thuê bao tại xóm 4 - Đồng Phú - Khánh Thượng - Yên Mô – Ninh Bình. Chị là khách hàng may mắn nhất trong đợt quay thưởng ngày 01/12/207 với mã dự thưởng 00007719342 trong chương trình "Cào Vina, Ra Mazda".

Được biết, “Cào Vina, Ra Mazda” là chương trình khuyến mại bom tấn mà VNPT dành cho thuê bao VinaPhone trả trước nạp thẻ với tổng giải thưởng là 03 xe ô tô Mazda 6 và 75 xe máy Honda Lead. Tổng giá trị các giải thưởng của chương trình lên tới hơn 6 tỷ đồng. Chương trình được tổ chức từ ngày 20/10/2017 đến hết 02/01/2018). Theo đó, khách hàng chỉ cần nạp thẻ mệnh giá từ 100.000đ trở lên sẽ có cơ hội trúng thưởng xe máy Honda Lead và ô tô Mazda 6. Đây là những giải thưởng “khủng” nhằm chào đón các ngày lễ lớn dịp cuối năm vừa qua.

Ngoài ra, Trung tâm còn trao thưởng chương trình "Tết kết gia đình, Nhà rinh đại lộc" với giải thưởng là 01 xe máy Honda SH125 trị giá gần 75 triệu đồng đã được trao chokhách hàng Nguyễn Thị Quỳnh Chi, có địa chỉ đăng ký thông tin thuê bao tại Phường Vân Giang - TP Ninh Bình.

Chương trình này được tổ chức trong vòng 45 ngày, từ 16/01/2018 đến hết 08/03/2018 (Không áp dụng đối với 7 ngày trong giai đoạn nghỉ Tết Mậu Tuất từ ngày 14/2/2018 – 20/2/2018) với tổng giải thưởng là 45 xe máy SH 125cc và 01 giải đặc biệt là 01 xe ô tô Mercedes E250 trị giá gần 2,5 tỷ đồng.

Đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Ninh Bình trao thưởng cho các khách hàng may mắn trên dịa bàn tỉnh
Đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Ninh Bình trao thưởng cho các khách hàng may mắn trên dịa bàn tỉnh

Ngoài trao thưởng các chương trình khuyến mại kể trên, cũng trong dịp này, Trung tâm Kinh doanh VNPT Ninh Bình còn tổ chức các hoạt động bên lề như Ca, múa, nhạc; trả lời các câu hỏi; nhắn tin siêu tốc, bốc thăm trúng thưởng...dành cho các đại biểu và nhân dân đến dự. Được biết, để tiếp nối chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng, Vinaphone tiếp tục triển khai các chương trình ưu đãi: Nâng cấp chuyển đổi gói cước, với ưu đãi giảm từ 10-30% gói cước data; điều chỉnh chính sách gói cước THAGA áp dụng linh hoạt theo nhu cầu sử dụng của khách hàng và tổ chức các chương trình chăm sóc khách hàng lớn theo từng quý.

Trung tâm Kinh doanh VNPT Ninh Bình trong nhiều năm qua đã không ngừng đổi mới và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đồng thời cùng với sự phát triển ấy là niềm tin yêu, gắn bó của tất cả các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của VNPT.

Lê Hường

.
Tags: VNPT
.
.
.

.
.
.