Taiwan Excellence trình diễn loạt công nghệ tại Vietnam ICT Comm 2018

13:33, Thứ Sáu, 08/06/2018 (GMT+7)
Kế thừa thành công của sự kiện 2017, Taiwan Excellence một lần nữa góp mặt tại Triển Lãm Quốc tế về Sản phẩm, Dịch vụ Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt Nam - Vietnam ICT COMM 2018 được tổ chức từ ngày 07 – 09/06/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC. 
 
Không gian Trải nghiệm Taiwan Excellence trong khuôn khổ Triển lãm Vietnam ICT COMM 2018 giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ có xuất xứ Đài Loan được vinh danh bởi Giải thưởng Taiwan Excellence, dựa trên những bước đột phá trong nghiên cứu và phát triển, quy trình sản xuất, thiết kế, chất lượng và tiếp thị. Với tầm nhìn này, 22 doanh nghiệp Đài Loan đã mang đến sự kiện những sản phẩm và dịch vụ cao cấp, có tính thực tiễn cao trong các mảng: phần mềm; ứng dụng trên thiết bị di động; giải pháp công nghệ; thiết bị ổ cứng; công nghệ không dây; dịch vụ Internet; quản lý dịch vụ; sản phẩm & dịch vụ điện tử; dịch vụ và thiết bị phát thanh-truyền hình và cơ sở hạ tầng mạng.
 
Không gian trải nghiệm Taiwan Excellence tại Triển lãm
Không gian trải nghiệm Taiwan Excellence tại Triển lãm
Bên cạnh những tên tuổi quen thuộc như Acer, D-Link, Transcend, Aver, Zyxel, Plustek, uHandy, Vietnam ICT COMM 2018 còn đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam của một số thương hiệu CNTT Đài Loan, trong đó phải kể đến: Boxlight với các sản phẩm trường học như loa, máy chiếu; Long với các sản phẩm ắc quy dành cho hệ thống viễn thông, xe máy; XTGL với các sản phẩm đèn chiếu sáng, GreenE với các sản phẩm dệt may ứng dụng công nghệ nano v.v.
 
Ông Jame C. F. Huang, Chủ tịch Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) nhìn nhận đây là một cơ hội cho người dân Việt có thêm cơ hội lựa chọn và nâng cao trải nghiệm cuộc sống thông qua việc tiếp cận các sản phẩm tinh hoa công nghệ đến từ Đài Loan được vinh danh bởi giải thưởng Taiwan Excellence. “Đài Loan đang trong lộ trình thực hiện “Kế hoạch Phát triển Thung lũng Silicon của Châu Á”, hướng đến việc xây dựng Đài Loan như một cầu nối giữa khu vực Châu Á và Thung lũng Silicon. Nói cách khác, Đài Loan sẽ trở thành một trong những trung tâm toàn cầu về công nghệ. Hiện thực hóa lý tưởng này, Taiwan Excellence, trong hơn tám năm có mặt tại thị trường Việt Nam cũng như các nước trên thế giới, đã triển khai và tham gia nhiều hoạt động nhằm quảng bá các công nghệ đột phá và tiến bộ của Đài Loan, tiếp cận đến sâu rộng công chúng Việt Nam, cả người tiêu dùng cá nhân và các doanh nghiệp. Chúng tôi kỳ vọng trong lần thứ hai góp mặt tại Triển lãm Vietnam ICT COMM, tinh thần này sẽ vẫn tiếp tục được duy trì và lan tỏa mạnh mẽ”. 
 
Gian hàng Taiwan Excellence tại Triển lãm
Gian hàng Taiwan Excellence tại Triển lãm
Bên cạnh hoạt động triển lãm, ICT COMM còn là nơi quy tụ những đại diện có tiếng nói của giới công nghệ không chỉ trong nước mà đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Sự kiện là không gian giao lưu, học hỏi giữa các doanh nghiệp tham gia triển lãm, cũng như cho phép mọi khách tham quan trực tiếp trải nghiệm và tương tác với những công nghệ mới nổi đang gia tăng ảnh hưởng trên thế giới, như giải pháp công nghệ thông minh cho doanh nghiệp trong thời đại 4.0, Mạng lưới Vạn vật Kết nối Internet (Internet of Things), Trí tuệ nhân tạo (Artificial Inteligence) và Đô thị thông minh (Smart City).
 
Sau Vietnam ICT COMM 2018, Taiwan Excellence sẽ tiếp tục có mặt tại Triển lãm Taiwan Expo tổ chức bởi Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA), diễn ra từ ngày 26-28/07/2018. 
 
Những điểm nhấn nổi bật của Không gian Trải nghiệm Taiwan Excellence tại Vietnam ICT COMM 2018:
 
Acer
Acer Being Signage - nền tảng để truyền tải thông điệp quảng cáo được tranh bị với màn hình lớn và máy ảnh thông minh liên kết qua đám mây. 
 
Transcend
StoreJet Cloud 110 - Dữ liệu đám mây cá nhân, cung cấp tối đa 8TB dung lượng lưu trữ và bảo mật dữ liệu có tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh lên đến 110MB/s.
 
D-Link
Máy ảnh Mini HD Wi-fi với độ rõ nét cao, khả năng phát hiện âm thanh và chuyển động và đặc biệt là khả năng ghi lại và lưu trữ đám mây.
 
Plustek
SmartOffice SN8016U - máy quét tài liệu khổ A3 được trang bị giao diện kết nối với máy tính thông qua cổng USB hoặc giao diện mạng tích hợp trên máy; có tốc độ quét 80 tờ/phút (160 ảnh/phút), khay nạp giấy 100 tờ và công suất quét 8.000 trang mỗi ngày.
 
Boxlight
Máy chiếu cảm ứng trên nền tảng đám mây - sự kết hợp hoàn hảo giữa điện thoại thông minh và máy chiếu với chức năng cảm ứng chạm tay - “finger touch” và khả năng kết hợp với các thiết bị ngoại vi được áp dụng trong cả môi trường giáo dục và văn phòng thông minh. 
 
Zyxel
Thiết kế tiên tiến của Điểm truy cập Zyxel "RF First" cho phép kết nối hiệu suất cao và ổn định, hỗ trợ truy cập tổng hợp lên đến 1.2Gbps trong phạm vi phủ sóng 60m đồng thời cho phép dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ hoạt động độc lập (Standalone) và quản lý qua đám mây Nebula Cloud.
 
HH
.
.
.

.
.
.