Xiaomi mở cửa hàng ủy quyền đầu tiên tại TP.HCM

08:42, Thứ Ba, 09/01/2018 (GMT+7)

(XHTT) - Hôm qua (8/1), hãng công nghệ Xiaomi (Trung Quốc) ra thông báo, hãng đã chính thức cùng đối tác Digiworld khai trương Mi Store - cửa hàng ủy quyền đầu tiên tại TP.HCM, Việt Nam.

Xiaomi vừa mở cửa hàng ủy quyền đầu tiên tại TP.HCM.
Xiaomi vừa mở cửa hàng ủy quyền đầu tiên tại TP.HCM.

Mi Store được đặt tại gian 3F-26B thuộc khu mua sắm Crescent Mall, Quận 7, TP.HCM, là địa chỉ tin cậy của hãng sản xuất điện thoại Xiaomi, nhằm giúp người dùng trải nghiệm nhiều sản phẩm công nghệ thuộc hệ sinh thái “Mi Ecosystem” (viết tắt là Mi).

Bên cạnh các sản phẩm smartphone của Xiaomi, Mi Store còn bán các sản phẩm phục vụ sinh hoạt cho người dân TP.HCM, như đèn Mi LED Desk Lamp, robot hút bụi Mi Robot Vacuum, máy lọc không khí Mi Air Purifier,  vòng đeo tay Mi Band 2,…

Trước đó, hồi tháng 3/2017, Xiaomi đã ký kết hợp tác với nhà phân phối điện thoại Digiworld và đã có những bước phát triển vượt bậc tại thị trường Việt Nam.

Ông Đoàn Hồng Việt, Tổng Giám đốc của Digiworld khẳng định, mối quan hệ hợp tác giữa Xiaomi và Digiworld đã đạt được “cột mốc mới” khi hang khai trương Mi Store này.

Còn ông Wang Xiang - Phó Chủ tịch cấp cao của Xiaomi, cho hay, Mi Store thể hiện tâm huyết và kỳ vọng phát triển của hãng tại thị trường Việt Nam. Theo ông, Việt Nam là một thị trường tiềm năng, và việc khai trương Mi Store sẽ giúp hãng giới thiệu đến người dùng Việt những sản phẩm công nghệ tiên tiến của hãng với mức giá tốt, hợp lý.

Thanh Trà

.
.
.

.
.
.