Năm 2018: Các thuê bao sẽ nhận được nhiều ưu đãi mới từ nhà mạng

05:29, Thứ Bảy, 20/01/2018 (GMT+7)

(XHTT) - Không còn các đợt khuyến mại “khủng” bằng cách cộng tiền vào tài khoản khuyến mại, nhưng các thuê bao di động trong năm 2018 sẽ được nhiều ưu đãi mới từ nhà mạng, và đặc biệt các thuê bao trả sau sẽ được ưu ái hơn trả trước.

Thuê bao trả sau sẽ được ưu ái hơn

Các thuê bao trả sau là nhóm khách hàng trung thành, cung cấp đầy đủ thông tin cho nhà mạng khi đăng ký dịch vụ nhưng trước nay lại ít được hưởng chính sách khuyến mãi. Tuy nhiên điều đó sẽ thay đổi trong năm 2018 khi các nhà mạng bắt đầu quan tâm hơn đối với các thuê bao trả sau để giữ chân khách hàng trung thành, nhất là khi chính sách chuyển mạng giữ nguyên số thuê bao của Bộ Thông tin và Truyền thông sắp được áp dụng.

Hơn nữa, theo thông tư số 47/2017/TT-BTTTT được Bộ TT&TT ban hành ngày 29/12/2017, các nhà mạng cũng sẽ phải siết chặt lại hạn mức khuyến mại đối với thuê bao trả trước. Theo đó, từ ngày 1/3/2018 các nhà mạng chỉ được khuyến mại tối đa 20% với thuê bao trả trước trong khi các thuê bao trả sau vẫn được hưởng mức 50%. Với các thuê bao trả trước chuyển sang thuê bao trả sau vẫn được hưởng mức khuyến mãi không quá 50%. Như vậy với thông tư này, lần đầu tiên thuê bao trả sau được hưởng khuyến mại cao hơn thuê bao trả trước.

Chương trình khuyến mãi trả sau VinaPhone trong tháng 1/2017 đợt này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cả về phút gọi, SMS và data 3G.
Chương trình khuyến mãi trả sau VinaPhone trong tháng 1/2017 đợt này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cả về phút gọi, SMS và data 3G.
Gói khuyến mãi VinaPhone trả sau đầu số 088 dành cho cá nhân lẫn doanh nghiệp
Gói khuyến mãi VinaPhone trả sau đầu số 088 dành cho cá nhân lẫn doanh nghiệp

Tặng data, bốc thăm trúng thưởng nhận quà “khủng”...

Đây là những chương trình kích cầu được các nhà mạng đưa ra để thu hút khách hàng mới cũng như chăm sóc các thuê bao hiện có. Đặc biệt, lần đầu tiên thuê bao VinaPhone nhận ngày vàng khuyến mại data. Theo đó cứ mỗi 50.000 đồng nạp thẻ trong ngày vàng, các thuê bao trả trước của VinaPhone sẽ được tặng ngay 1GB data vào tài khoản. Đây được coi là cách khuyến mại mới nhắm vào thị hiếu của người dùng di động khi mà nhu cầu truy cập Internet ngày càng nhiều.

Ngoài ra, để thu hút khách hàng, các nhà mạng còn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi bốc thăm, quay số trúng lớn, quà “khủng”.

Một thuê bao VinaPhone ở Hà Nội trúng xe ô tô Mazda 6 trị giá gần 900 triệu
Một thuê bao VinaPhone ở Hà Nội trúng xe ô tô Mazda 6 trị giá gần 900 triệu

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ chương trình “Cào Vina ra Mazda” gần đây của VinaPhone đã gây sốt trên thị trường khi có tới 3 khách hàng trúng Mazda 6 (giá mỗi chiếc gần 800 triệu đồng) và 75 xe Honda Lead. Hay chương trình “Xài di động, Lái xe sang” của Viettel với giải thưởng 01 ô tô Mercedes-Benz (trị giá gần 1,5 tỷ đồng) và 12 xe máy Honda Vision.

Nhân dịp Xuân Mậu Tuất năm 2018, VinaPhone tổ chức chương trình khuyến mại “Tết kết gia đình – Nhà rinh đại lộc” với giải đặc biệt một xe ô tô Mercedes E250 trị giá 2,479 tỷ đồng, 45 giải ngày mỗi giả 01 xe máy SH 125cc trị giá 66,99 triệu đồng.

Để có cơ hội trúng ô tô Mercedes E250, xe máy SH 125 cc và nhiều phần quà hấp dẫn khác từ chương trình “Tết kết gia đình – Nhà rinh đại lộc”, trong thời gian từ 16/01 đến hết ngày 08/03/2018, khách hàng chỉ cần đăng ký thành công gói cước GIA ĐÌNH của VinaPhone hoặc khách hàng nạp thẻ điện thoại VinaPhone trị giá từ 100.000 đồng trở lên (hoặc nạp đủ số tiền từ trên 100.000 đồng/ngày) sẽ nhận được mã dự thưởng quay số trúng “quà khủng”. Để biết thông tin chi tiết về chương trình khách hàng có thể gọi đến tổng đài 18001091 hoặc 9191.

Hình thức này chắc chắn sẽ được các nhà mạng nhân rộng trong thời gian tới để hút khách hàng và cạnh tranh với các nhà mạng khác.

Gói cước GIA ĐÌNH của VinaPhone là gói tích hợp các dịch vụ Di động – Internet – Truyền hình với ưu điểm nổi trội về tiện ích và chi phí tiết kiệm. Chỉ từ 235.000đ, rẻ hơn đến 60% so với các gói cước riêng lẻ, gói Gia Đình sẽ mang đến trọn gói các tính năng gọi nội nhóm miễn phí, chia sẻ Data tốc độ cao cùng đường truyền FiberVNN tối thiểu 20Mbps và ưu đãi truyền hình theo yêu cầu MyTV.

Ra mắt từ cuối năm 2017, gói cước GIA ĐÌNH của VinaPhone đã gây sốt trên thị trường viễn thông khi là gói đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tích hợp bộ ba dịch vụ thiết yếu có mặt trong sinh hoạt của hàng chục triệu người Việt. Tính năng độc đáo chia sẻ Data từ chủ nhóm cho các thành viên theo nhu cầu của từng người đồng thời tạo được bước đi mới về công nghệ của gói cước này. Để sử dụng tính năng chia sẻ Data độc đáo, cũng như thêm/bớt thành viên trong nhóm, khách hàng có thể tự thao tác trên máy đơn giản.

Tuệ Minh

.
.
.

.
.
.