Nhiều ưu đãi cho chủ thẻ VietinBank khi mua hàng trên Freedoo

14:58, Thứ Hai, 11/12/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Kể từ tháng 11/2017, sau sự kiện ra mắt Freedoo của VNPT, tất cả các khách hàng dùng thẻ VietinBank chỉ cần thanh toán qua QR Pay bằng tài khoản iPay VietinBank, sẽ được tặng 100.000đ vào tài khoản và giảm giá 30% gói cước di động VinaPhone trên Freedoo.

Freedoo là mô hình kinh doanh online dựa trên cộng đồng của VNPT. Với Freedoo, khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ viễn thông khách hàng chỉ cần truy cập website: www.freedoo.vnpt.vn để lựa chọn và đăng ký. VNPT đã thiết kế nhiều sản phẩm như SIM số, thẻ cào và các gói cước đặc thù tích hợp thoại, tin nhắn, data.... với giá cước giảm đến 50% so với giá hiện hành. Việc hòa mạng, chọn số, chọn gói cước, thanh toán đa dạng qua các hình thức Internet Banking hay QR Pay,… tất cả đều trên môi trường online mà không phải đi ra điểm giao dịch, mang lại tiện ích tối đa cho người dùng.

Nhiều ưu đãi cho chủ thẻ VietinBank khi mua hàng trên Freedoo
Nhiều ưu đãi cho chủ thẻ VietinBank khi mua hàng trên Freedoo

Đặc biệt, kể  từ ngày 07/11/2017 đến hết 31/12/2017, Freedoo sẽ triển khai chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng thanh toán bằng thẻ VietinBank. Theo đó, ngoài việc được giảm ngay 30% gói cước tháng đầu tiên, chủ tài khoản VietinBank đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử  iPay khi thanh  toán bằng  QR Pay  sẽ được tặng thêm 100.000đ vào tài khoản. Ưu đãi này áp dụng cho 500 khách hàng đầu tiên hàng tháng.

Chương trình do VNPT và VietinBank hợp tác sẽ đem đến nhiều ưu đãi và tiện lợi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Đặt mua các dịch vụ viễn thông online và thanh toán online trên Freedoo khách hàng sẽ được phục vụ nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn và có thể mua hàng và thanh toán cước phí mọi lúc, mọi nơi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi này, khách hàng có thể truy cập website của VietinBank tại địa chỉ www.vietinbank.vn hoặc website của Freedoo tại http://freedoo.vnpt.vn.

PV

.
.
.

.
.
.