Cơ hội du lịch Nhật Bản khi sử dụng dịch vụ thông tin, giải trí của VinaPhone

15:11, Thứ Ba, 05/12/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Từ ngày 10/11/2017 đến ngày 07/02/2018 (90 ngày), chỉ cần đăng ký sử dụng 1 trong 28 dịch vụ thông tin, giải trí hữu ích của VinaPhone, khách hàng sẽ có cơ hội trúng giải chung cuộc trị giá 200 triệu đồng.

Đây là nội dung chương trình khuyến mại “Xài dịch vụ chất – Đón xuân nước Nhật” của nhà mạng VinaPhone nhằm tri ân và chăm sóc các khách hàng sử dụng các dịch vụ thông tin, giải trí của nhà mạng.

Nội dung chương trình khuyến mại “Xài dịch vụ chất – Đón xuân nước Nhật” của nhà mạng VinaPhone
Nội dung chương trình khuyến mại “Xài dịch vụ chất – Đón xuân nước Nhật” của nhà mạng VinaPhone

Trong đó, giải chung cuộc bao gồm chuyến du lịch Nhật Bản (dành cho 2 người) và 100.000.000 tiền mặt. Chuyến du lịch này bao gồm 9 ngày tham quan, vé máy bay khứ hồi, các bữa ăn trong chương trình, xe đưa đón, khách sạn trong suốt thời gian tham quan, hướng dẫn viên và thủ tục visa. Ngoài giải thưởng chung cuộc kể trên, khách hàng còn có cơ hội trúng 1 trong 3 giải thưởng tháng với mỗi giải trị giá 100 triệu đồng tiền mặt từ chương trình.

Được biết, có đến 28 dịch vụ thông tin, giải trí được áp dụng trong đợt khuyến mại lần này. Đây là những dịch vụ được thuê bao VinaPhone yêu thích như Thế giới hài, Tôi yêu bóng đá, VGame, Nhạc của tui, Thế giới Mỹ nhân, Bóng đá 4G, CeeMe, MyTV Mobile ...

Để đăng ký dịch vụ, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: Mã dịch vụ gửi 1547 hoặc Cú pháp đăng ký gửi Đầu số dịch vụ. Ví dụ, khách hàng muốn đăng ký dịch vụ Bóng đá 4G thì chỉ cần soạn G gửi 1547 hoặc DK gửi 9338.

Để có mã dự thưởng, khách hàng sẽ chỉ cần đăng ký các dịch vụ thông tin, giải trí hữu ích của VinaPhone. Khách hàng khi đăng ký mới dịch vụ sẽ được miễn phí cước thuê bao của ngày đầu tiên, thời hạn miễn phí tính từ thời điểm đăng ký đến 23h59p59s của ngày đăng ký (không áp dụng với dịch vụ Data). Sau khi hết thời hạn khuyến mại, hệ thống sẽ tự động gia hạn dịch vụ theo chu kỳ cước hiện hành của dịch vụ. Chỉ áp dụng cho các thuê bao đăng ký dịch vụ lần đầu tiên trong thời gian khuyến mại.

Khách hàng khi đăng ký dịch vụ sẽ được nhận ngay 1 mã dự thưởng để có cơ hội quay thưởng giải thưởng tháng và giải chung cuộc. Bên cạnh đó khách hàng sẽ được cộng ngay 5.000 đồng vào tài khoản chính (dành cho các thuê bao trả trước) và 30 SMS trong nước (có thời hạn sử dụng 01 tháng, dành cho các thuê bao trả sau) cho các khách hàng đồng ý đăng ký và duy trì dịch vụ trong vòng 48h.

Ngoài trực tiếp đăng ký dịch vụ để nhận mã dự thưởng, khách hàng có thể mời bạn bè, người thân tham gia chương trình khuyến mại bằng cách soạn MOI {Mã lệnh đăng ký dịch vụ} SĐT gửi 1547 (miễn phí). Thuê bao chưa tham gia chương trình khuyến mại vẫn có thể gửi tin nhắn mời, với mỗi tin nhắn mời thành công thuê bao chủ động mời sẽ nhận được 1 mã dự thưởng. Một thuê bao có thể mời nhiều thuê bao khác nhau và nhận được lời mời từ nhiều thuê bao khác nhau. Tuy nhiên mỗi thuê bao được mời chỉ được nhận tối đa 1 lời mời với cùng 1 dịch vụ từ 1 số thuê bao. Thuê bao bạn bè, người thân được mời phải là các số thuê bao VinaPhone. Các thuê bao mạng khác sẽ được coi là không hợp lệ.

Để biết thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể tham  khảo thêm tại http://khuyenmai.vinaphone.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 18001091 (miễn phí cước gọi).

Lê Hường
 

.
.
.

.
.
.