Taiwan Excellence mang công nghệ tiên tiến ngành nước Đài Loan đến VietWater 2017

14:13, Thứ Tư, 08/11/2017 (GMT+7)
Bốn thương hiệu chủ chốt ngành nước được vinh danh bởi Giải thưởng Taiwan Excellence lần đầu tiên có mặt tại Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Cấp thoát nước, Công nghệ Lọc nước và Xử lý Nước thải tại Việt Nam – VIETWATER 2017. Việc tham gia một triển lãm quy tụ đa dạng các giải pháp trong ngành nước như VIETWATER thể hiện chiến lược của Taiwan Excellence trong việc đẩy mạnh giới thiệu những sản phẩm thuộc ngành nước của Đài Loan tới người tiêu dùng. 
 
Gian hàng Taiwan Excellence tại VietWater 2017
Gian hàng Taiwan Excellence tại VietWater 2017
Tại Triển lãm VIETWATER 2017 diễn ra từ ngày 08- 11/11, Gian hàng Taiwan Excellence hứa hẹn là một trong những khu nổi bật với sự tham gia của 7 thương hiệu, 4 trong số đó là những nhãn hàng đạt giải thưởng Taiwan Excellence như: Energy Management System, Long Chen Technology, Walrus Pump và Cashido. 
 
Đến với Gian hàng Taiwan Excellence, các doanh nghiệp Việt Nam có thể trực tiếp trải nghiệm và nhận tư vấn chuyên sâu về hàng loạt công nghệ đột phá, hiệu quả được tích hợp trong các sản phẩm cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải đến từ Đài Loan – nền kinh tế đứng thứ 10 thế giới về đổi mới và sáng tạo. Đây cũng là một “trung tâm thông tin” giúp các chuyên gia trong nước thu thập và trao đổi kiến thức, kinh nghiệm của Đài Loan vì sự phát triển bền vững quản lý ngành nước Việt Nam.
 
Khách hàng tham quan Gian hàng Taiwan Excellence
Khách hàng tham quan Gian hàng Taiwan Excellence
 
Kết hợp hai thế mạnh về Mạng lưới Vạn vật Kết nối Internet of Things (IoT) và công nghệ thông tin (CNTT), Đài Loan đang dẫn đầu thế giới trong công nghệ thông minh ngành nước với giá trị xuất khẩu bơm, van, ống, thiết bị đo lường và điều khiển, màng lọc nước lên đến hơn 2 tỷ đô la Mỹ hàng năm. Tại đây, việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng ngành nước đang dần tập trung hướng đến việc quản lý và cải tạo nước thông minh – những hoạt động dự kiến sẽ cung cấp 10% tổng lượng nước cho Đài Loan đến năm 2030.
 
Về tiềm năng phát triển của ngành nước và các công nghệ thông minh, ông R. C. Shih, Trưởng Đại diện Văn phòng Kinh Tế và Văn Hóa Đài Bắc tại Việt Nam nhấn mạnh, “Một nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Toàn cầu McKinsey dự đoán rằng việc ứng dụng công nghệ IoT vào hệ thống nước có thể mang lại giá trị vào khoảng từ 7 tỉ đến 14 tỉ đô-la Mỹ mỗi năm2. Chất lượng và sự đổi mới mà công nghệ IoT mang lại đang định hình tương lai của không chỉ Đài Loan mà cả nhân loại. Chính vì vậy, với vị thế hàng đầu trong thị trường CNTT và IoT, Đài Loan nói chung và Taiwan Excellence nói riêng mong muốn chia sẻ những tiến bộ trong ngành công nghiệp này đến Việt Nam, một nền kinh tế đang phát triển và cũng là đối tác kinh tế quan trọng của chúng tôi.”
 
Khách hàng tham quan gian hàng Taiwan Excellence
Khách hàng tham quan Gian hàng Taiwan Excellence
Với chủ đề “Phát triển ngành nước theo hướng bền vững – Bài học kinh nghiệm quốc tế”, ngoài khu triển lãm, VIETWATER lần thứ 9 còn mang lại nhiều kiến thức chuyên ngành hữu ích thông qua các hội thảo quốc tế và hội thảo kỹ thuật đến từ các chuyên gia hàng đầu về quản lý ngành nước và các lĩnh vực xử lý nước thải, vệ sinh và lọc nước.
 
Là sáng kiến của Cục Thương mại Đài Loan và được tổ chức bởi Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA), Taiwan Excellence đại diện cho hình ảnh đột phá và tinh hoa công nghệ của những ngành công nghiệp cạnh tranh nhất Đài Loan. Gian hàng Taiwan Excellence tại Triển lãm Quốc tế Hàng đầu về ngành Cấp thoát nước, Công nghệ Lọc nước và Xử lý Nước thải VIETWATER lần thứ 9 đánh dấu một trong những sự kiện cuối cùng của chiến dịch quảng bá Taiwan Excellence 2017 tại Việt Nam. 
 
Những công nghệ ngành nước đột phá tại Khu Gian hàng Taiwan Excellence:
 
Energy Management System
Máy ghi dữ liệu nước không dây GPRS/ 3G/ 4G tích hợp pin có hiệu lực đến 5 năm và có thể thay thế. Với thời gian nhập và truyền dữ liệu tuỳ chọn, màn hình hiển thị LCD cho phép kiểm tra dòng chảy và áp lực tại chỗ cùng bộ nhớ lớn, máy ghi dữ liệu nước của EMS là một lựa chọn tiên tiến cho các hộ gia đình và doanh nghiệp.
 
Long Chen Technology
Máy lọc nước thông minh LC-93066AB được thiết kế tiết kiệm năng lượng thân thiện môi trường với hệ thống ngủ tự động và chức năng phát hiện rò rĩ tự động cắt nước và điện. Đến từ nhà sản xuất nổi tiếng về các thiết bị máy lọc nước, sản phẩm có ba đầu xuất độc lập ở ba nấc nhiệt lạnh/ ấm/ nóng cùng các tính năng thông minh khác như chống nước chưa đun sôi, khử trùng hơi áp suất mạch kép… 
Walrus Pump
Máy bơm dòng HQ của Walrus Pump được thiết kế để phục vụ cấp nước và tăng áp tại các khu dân cư, khu thương mại và khu công nghiệp nhẹ nơi có áp lực nước yếu. Tích hợp bơm, động cơ, bể áp suất và bộ điều khiển điện tử trong một sản phẩm, máy bơm HQ không gây ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động. 
Cashido
Với hệ thống ozone có thể gắn trực tiếp vòi nước, Cashido 10 Second giúp loại bỏ mọi loại vi khuẩn, thuốc trừ sâu hay các loại mùi khó chịu khỏi thực phẩm, chỉ trong vòng 10 giây. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng làm sạch hoàn toàn nhưng vẫn giữ nguyên được độ tươi ngon vốn có của thực phẩm.
 
HH
.
.
.

.
.
.