VNPT đồng hành cùng nhiều sự kiện cộng đồng tại Bến Tre

08:54, Thứ Tư, 04/10/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Thực hiện công tác xã hội thường niên, gần đây, Trung tâm Kinh doanh VNPT Bến Tre, đơn vị cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT tại Bến Tre, đã tích cực đồng hành cùng nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa được tổ chức trên địa bàn tỉnh.

Mới đây nhất, vào sáng ngày 1/10, Trung tâm Kinh doanh VNPT Bến Tre đã đồng hành và tài trợ cho Hội thi "Giai điệu Tự hào tuổi trẻ Bến Tre". Đây là hoạt động cộng đồng nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bến Tre lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đồng hành và tài trợ cho Hội thi
Đồng hành và tài trợ cho Hội thi "Giai điệu Tự hào tuổi trẻ Bến Tre"

Trước đó, vào ngày 29/9, Trung tâm Kinh doanh VNPT Bến Tre cũng đã phối hợp cùng Trường Cao đẳng Đồng Khởi tổ chức lễ tổng kết chiến dịch Thanh niên tình nguyện Mùa hè xanh năm 2017. Cũng trong ngày 29/9, Trung tâm Kinh doanh VNPT Bến Tre và Trường Cao đẳng Bến Tre tổ chức chương trình “Sinh viên vào bếp năm 2017”. Đây là một trong những chương trình gắn kết, tạo cho các em sinh viên có cơ hội giao lưu hoạt động phong trào khi đang theo học tại trường. Tại chương trình này, Trung tâm Kinh doanh VNPT Bến Tre đã trao giải và tặng quà cho các thí sinh đạt thứ hạng cao tại Hội thi với tổng giá trị trên 5 triệu đồng.

Nhân dịp này, Trung tâm Kinh doanh VNPT Bến Tre cũng tổ chức các hoạt động giới thiệu đến các bạn sinh viên sản phẩm sim VinaPhone dành riêng cho giới trẻ và sinh viên với tính năng ưu đãi như miễn phí gọi nhóm, miễn phí data khi truy cập Facebook…

Trước đó, vào ngày 28/9, Trung tâm Kinh doanh VNPT Bến Tre đã phối hợp cùng Tỉnh Đoàn Bến Tre, Trại giam K20 - Bộ Công An tổ chức chương trình "Lối về yêu thương" dành cho các phạm nhân đang thụ án cải tạo tốt để sớm về đoàn tụ cùng gia đình. Tham gia chương trình này, Trung tâm Kinh doanh VNPT Bến Tre đã trao tặng 3 suất trợ vốn cho phạm nhân khi về đoàn tụ gia đình có hoàn cảnh khó khăn để làm vốn kinh doanh. Được biết, tổng số tiền và quà tặng được VNPT tài trợ là trên 20 triệu đồng.

Đồng hành cùng chương trình
Đồng hành cùng chương trình "Lối về yêu thương"

Trong năm 2016, Trung tâm Kinh doanh VNPT Bến Tre cũng đã tham gia một loạt chương trình cộng đồng được tổ chức trên địa bàn tỉnh Bến Tre như chương trình “Tuyên truyền Đồng khởi khởi nghiệp” do Trung tâm văn hóa tỉnh tổ chức; cuộc thi “Công nhân thanh lịch năm 2016” do Công đoàn các khu công nghiệp và Trung tâm văn hóa tỉnh Bến Tre tổ chức; chương trình "Thắp sáng ước mơ, khởi nghiệp tuổi trẻ Bến Tre" do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bến Tre phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức; và đồng hành cùng Báo Đồng Khởi tại Lễ trao học bổng “Báo Đồng khởi – Tiếp bước đến trường”...

Đồng hành cùng các sự kiện cộng đồng là những hoạt động thường niên của VNPT nói chung và VNPT tại  Bến Tre nói riêng. Ngoài mục đích thể hiện sự nghĩa tình bấy lâu của VNPT tại địa phương, các hoạt động này cũng góp phần đưa dịch vụ VT-CNTT của VNPT lan tỏa đến người dân địa phương.

Lê Hường (tổng hợp)
 

.
.
.
.

.
.
.