Trung Quốc ra mắt smartphone 4 camera, pin 6000 mAh

09:08, Thứ Ba, 05/09/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc Oukitel vừa giới thiệu chiếc smartphone có tên là K3 sở hữu camera kép ở hai mặt – tức có tới 4 camera, và pin tới 6000 mAh.

Mặt trước chiếc smartphone K3.
Mặt trước chiếc smartphone K3.

Sau một thời gian dài “im hơi lặng tiếng” trên thị trường thiết bị di động, bất chợt công ty Oukitel đã cho ra dòng sản phẩm mới K3, có thiết kế được lấy cảm hứng từ dòng Xperia XZ Premium của hãng Sony.

Mặt sau của chiếc K3.
Mặt sau của chiếc K3.

Theo đó, cả Xperia XZ Premium và Oukitel K3 đều sở hữu màn hình 5.5 inch với thiết kế bóng bẩy và cong ở cả mặt trước và sau. Tuy nhiên, chiếc K3 của Oukitel đặt bộ cảm biến dấu vân tay trên nút Home ở mặt trước, trong khi Sony Xperia XZ Premium lại thiết kế bộ cảm biến dấu vân tay ở phía bên phải.

Đặc biệt, chiếc smartphone K3 được trang bị camera kép (16MP + 16MP) ở cả mặt trước và sau, trong khi Sony Xperia XZ Premium lại chỉ có một camera đơn ở 2 mặt.

Cùng đó, pin của chiếc Xperia XZ Premium là 3000mAh tương ứng với một ngày sử dụng, trong khi pin của K3 là 6000 mAh, sẽ hỗ trợ 2 ngày sử dụng với các tác vụ cơ bản. Theo công ty Oukitel, việc sạc điện thoại thường xuyên sẽ làm giảm tuổi thọ pin, do đó họ muốn giảm số lần sạc, cho phép người dùng sử dụng thiết bị lâu hơn. Chiếc smartphone K3 được bán kèm bộ sạc nhanh 9V/2A, cho phép sạc đầy pin 6000mAh trong 2 giờ 50 phút.

Smartphone K3 của Oukitel sở hữu 4GB RAM và ROM 64GB. Máy được chào bán với giá 180 USD (khoảng 4 triệu đồng) tại thị trường Mỹ và Trung Quốc.

Dự kiến máy sẽ tới thị trường Việt Nam cuối năm nay.

Thanh Trà

.
.
.
.

.
.
.