Amazon chính thức xuất hiện tại Singapore

08:51, Thứ Tư, 26/07/2017 (GMT+7)

Trong tuần này, “người khổng lồ bán lẻ” Mỹ Amazon chính thức xuất hiện tại Singapore, giúp trải nghiệm mua sắm tại Đông Nam Á sẽ được “nâng tầm” - theo TechInAsia.

TRong tuần này, Amazon chính thức xuất hiện tại Singapore.
TRong tuần này, Amazon chính thức xuất hiện tại Singapore.

Theo đó, Amazon Prime Now là dịch vụ theo dạng thuê bao, trong đó khách hàng có thể mua hàng online và nhận được hàng trong vòng 2 giờ. Các sản phẩm áp dụng dịch vụ này bao gồm đồ điện tử, đồ gia dụng và thậm chí cả nhu yếu phẩm. Những người đăng kí thuê bao này còn được sử dụng cả dịch vụ xem phim online của Amazon.

Thực tế, Amazon Web Services đã đặt văn phòng tại Singapore để phục vụ thị trường Châu Á – Thái Bình Dương từ trước đó. Việc Amazon dấn thân vào thị trường bán lẻ trực tuyến tại “quốc đảo sư tử” được cho là một quyết định táo bạo, bởi đây là nơi mà các dịch vụ như Qoo10, Tokopedia, Alibaba – Lazada đã chiếm lĩnh phần lớn.

Trước đó, Max Bittner - CEO của Lazada, từng chia sẻ trên sân khấu Tech in Asia Singapore 2017 rằng, ông từng nghĩ Amazon sẽ khai trương vào cuối tháng Năm. Lazada cùng dịch vụ mua sắm tạp phẩm Redmart đã bắt tay với Uber và Netflix để phát triển dịch vụ LiveUp để tích điểm, nhận giảm giá cũng như các quyền lợi khác hồi tháng Tư. Đây được cho là một bước “đi tắt đón đầu” của Amazon Prime Now.

“Chúng tôi nghĩ rằng, nó sẽ là một lợi thế khi mang tới cho khách hàng thứ mà họ thực sự muốn trên nhiều dịch vụ, để mang lại những điều tốt hơn thứ mà Amazon có thể mang lại.” – CEO Lazada Singapore, ông Alexis Lanternier khẳng định.

Thanh Trà (Theo TechInAsia)

.
.
.
.

.
.
.