VNPT chính thức ra mắt dịch vụ cáp quang "Thế hệ mới"

16:24, Thứ Tư, 28/06/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Là doanh nghiệp đầu tiên cung cấp gói bảo mật kèm theo dịch vụ internet cáp quang, VNPT kỳ vọng sẽ tiếp tục tiên phong đưa tới những tiện ích gia tăng cho khách hàng.

Internet tốc độ cao, an toàn tuyệt đối

Như thông tin trước đó VNPT cho biết, dự kiến trong tháng 6 này VNPT sẽ cho ra mắt dịch vụ internet thế hệ mới, đáp ứng những nhu cầu mới phát sinh của người dùng trong nước. Sáng nay ngày 28/6/2017, VNPT đã chính thức ra mắt “Giải pháp Internet an toàn” với chế độ bảo mật tốt hơn, tốc độ cao - truy cập ổn định và dung lượng không giới hạn cho khách hàng. VNPT hiện cũng là nhà mạng đầu tiên cung cấp gói bảo mật cho thuê bao Internet cáp quang.

Theo đó, khách hàng sử dụng dịch vụ internet cáp quang của VNPT có thể đăng ký kèm theo sử dụng phần mềm bảo mật toàn diện F-Secure SAFE. Giá sử dụng phần mềm chỉ 15.000 đ/thiết bị hoặc 60.000 đ/5 thiết bị/tháng.

Với các tính năng chính như: Diệt virus, Trojan, Spyware, ransomware; Bảo vệ trẻ em khỏi những trang web, nội dung không lành mạnh; Quản lý thời gian sử dụng thiết bị phù hợp với trẻ, F-Secure SAFE có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu về bảo mật của đại đa số người dùng internet hiện nay. Đặc biệt, dịch vụ bảo mật này còn hữu hiệu với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ internet banking và giao dịch trực tuyến.

Trong trường hợp thất lạc thiết bị di động, phần mềm F-Secure SAFE có tính năng định vị hoặc cung cấp công cụ để khách hàng xoá dữ liệu/ khoá máy với mật khẩu được cài sẵn để người lạ không thể mở và sử dụng.

Đặc biệt từ ngày 1/7/2017 đến 30/9/2017, VNPT miễn phí hoàn toàn 12 tháng sử dụng phần mềm bảo mật F-Secure SAFE dành cho 01 thiết bị cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ FiberVNN.

Hiện VNPT có 5 gói cước internet cáp quang “thế hệ mới” cho thuê bao lựa chọn: Fiber16, Fiber20, Fiber30, Fiber40 và FiberNET, tương ứng với tốc độ truy cập là 16 Mbps, 20 Mbps, 30 Mbps, 40 Mbps và 60 Mbps. Các gói tốc độ này sẽ kèm theo phần mềm bảo mật F-Secure SAFE dành cho 1, 3 hoặc 5 thiết bị tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra khách hàng có thể đăng ký riêng phần mềm bảo mật với các gói phân loại theo số lượng thiết bị khách hàng có nhu cầu.

Một số gói cước internet cáp quang giá rẻ dành cho hộ gia đình VNPT đang cung cấp
Một số gói cước internet cáp quang giá rẻ dành cho hộ gia đình VNPT đang cung cấp

 Ngoài ra, tất cả các thuê bao internet hiện nay của VNPT (sử dụng dịch vụ FiberVNN và MegaVNN) đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ F-Secure Safe.

Doanh nghiệp tiên phong

Tại Việt Nam, khách hàng sử dụng dịch vụ Internet từ nhà cung cấp hiện đều không có gói bảo mật đi kèm, do đó có thể tiềm ẩn những rủi ro về an toàn trên môi trường mạng Internet, ví dụ như các vụ tấn công mạng, việc lây nhiễm các mã độc, virus nguy hiểm, hay trẻ em bị ảnh hưởng một cách vô tình bởi các nội dung xấu trên các trang chia sẻ video…

Chính vì vậy, với giải pháp Internet an toàn, VNPT - nhà cung cấp dịch vụ internet lớn nhất thị trường hiện nay mang ý nghĩa dẫn dắt thị trường và mở đầu cho một xu hướng mới, tạo ra những cuộc cạnh tranh mới với các nhà cung cấp khác, và trong đó, khách hàng là người được hưởng lợi nhất.

Ông Nguyễn Trường Giang - Phó TGĐ VNPT VinaPhone phát biểu tại buổi Hội thảo ra mắt Giải pháp
Ông Nguyễn Trường Giang - Phó TGĐ VNPT VinaPhone phát biểu tại buổi Hội thảo ra mắt Giải pháp.

Ông Nguyễn Trường Giang, Phó Tổng Giám đốc VNPT VinaPhone cho biết: “Với sự đầu tư để đáp ứng nhu cầu và đem lại những tiện ích tối đa cho khách hàng như trên, chúng tôi kỳ vọng sẽ tiếp tục nới rộng khoảng cách ví trí dẫn đầu thị phần của mình đối với dịch vụ Internet cáp quang (FTTH) trong thời gian tới”.

Từ đầu năm tới nay, VNPT VinaPhone đã thực hiện nhiều chương trình giảm giá gián tiếp dịch vụ internet cho khách hàng như tăng tốc độ, giữ nguyên giá cước. Ông Giang cho biết, VNPT VinaPhone sẽ tiếp tục thực hiện những chương trình đó, đồng thời nghiên cứu để đáp ứng những nhu cầu mới cho khách hàng.

Hoàng Vũ

 

.
.
.
.

.
.
.