(XHTT)
...Sở hữu kích thước siêu mỏng chỉ 6,9 mm, chip lõi tứ của Qualcomm, RAM 2 GB, camera 13 megapixel và đặc biệt là màn hình Full HD nhưng ZTE Grand S có giá rẻ gần một nửa so với HTC Butterfly. 

Với độ mỏng 6,9 mm, model có tên Grand S của ZTE còn là một trong 5 smartphone mỏng nhất thế giới và là điện thoại màn hình Full HD mỏng nhất. Theo Engadget, Grand S sẽ được nhà sản xuất Trung Quốc giới thiệu chính thức tại triển lãm CES 2012 diễn ra đầu tháng 1. Tuy nhiên, hình ảnh một buổi họp báo dành cho sản phẩm này đã xuất hiện trên mạng, cung cấp thêm chi tiết về thiết bị.

Ngoài kiểu dáng siêu mỏng, ZTE Grand S cũng là một trong những smartphone Android có cấu hình tốt nhất hiện nay với chip Snapdragon S4 Pro 1,5 GHz của Qualcomm, RAM 2 GB, camera 13 megapixel và pin dung lượng 2.500. Hình ảnh về giao diện cho thấy máy chạy Android Jelly Bean.

Nhưng trang bị đáng chú ý nhất trên Grand S là màn hình 5 inch với độ phân giải Full HD 1.080p. Bên cạnh đó, mức giá của sản phẩm cũng gây được chú ý khi Gsmarena cho biết chỉ 449 USD, tương đương 9 triệu đồng, và rẻ gần một nửa so với đối thủ cùng tính năng tới từ HTC, Butterfly.

Chiếc smartphone Full HD siêu mỏng của ZTE với mức giá chỉ 9 triệu đồng được hãng tiết lộ tại Trung Quốc,
trước khi giới thiệu ở CES 2013.


Sản phẩm có tên Grand S, sở hữu cấu hình và tính năng tương đương với Nubia Z5 vừa ra mắt.

Nhưng sản phẩm mới của ZTE còn có độ mỏng ấn tượng hơn.

Dày chỉ 6,9 mm và là một trong 5 smartphone mỏng nhất thế giới hiện nay.

Grand S chạy Android, dùng chip Snapdragon S4 Pro lõi tứ, RAM 2 GB và camera 13 "chấm".

Theo vnexpress.net