(XHTT)

Được biết vừa qua, MobiFone chính thức cung cấp dịch vụ MobiClip cho tất cả thuê bao đang hoạt động hai chiều trên mạng. Xin cho tôi biết thêm về dịch vụ này? (Phan Bắc, 090.340.XXXX)

 


Đây là dịch vụ cho phép khách hàng xem hoặc tải video clip trực tiếp trên điện thoại di động có hỗ trợ xem video, EDGE/3G và tương thích với các nền tảng Java, Symbian, Windows Mobile, iPhone, BlackBerry, Android… Các tính năng chính của dịch vụ gồm: xem video trực tuyến; tải video về điện thoại; tặng video clip cho người thân, bạn bè và tìm kiếm các video clip. Nguồn nội dung của dịch vụ MobiClip rất đa dạng và phong phú như YanTV, VTC, YouTube, Metacafe, Clip.vn, DailyMotion, các Gameshow truyền hình…

 


Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ wapsite http://mobiclip.vn và đăng ký hoặc nhắn tin theo cú pháp tới số 9022. Dịch vụ có cước thuê bao là 10.000đ/7 ngày với gói MC7 và 25.000đ/30 ngày với gói MC30. Cước nội dung có giá từ 0-5.000đ/clip tùy nội dung, miễn phí tải/tặng 1 clip đầu tiên với gói MC7 hoặc 3 clip đầu tiên với gói MC30.


 
 
M.C