(XHTT)

Gần đây, Ban biên tập Xã hội thông tin Online nhận được rất nhiều thư bạn đọc gửi về tòa soạn hỏi địa chỉ làm Sim sinh viên của các mạng di động. Dưới đây là những trang web có cung cấp địa chỉ các điểm giao dịch, cửa hàng, đại lý của 3 mạng di động Vinaphone, Mobifone, Viettel để bạn đọc tra cứu tìm điểm gần nhất với nơi cư trú để tiện đi làm thủ tục đăng ký chuyển đổi sang gói cước dành cho Sinh viên hoặc mua mới bộ KIT tương ứng.

 

Lưu ý: Sinh viên đăng ký sử dụng gói cước cần có những giấy tờ sau:

- Chứng minh thư (bản gốc)

- Thẻ sinh viên bản gốc (còn hiệu lực) tại thời điểm đăng ký gói cước. Nếu chưa có thẻ sinh viên thì trình giấy báo nhập học. Ngoài ra, khách hàng có thể thay thế thẻ sinh viên/giấy báo nhập học bằng Phiếu đăng ký sử dụng gói cước có xác nhận của nhà trường (Mẫu gửi kèm theo).

- Số thuê bao sử dụng để chuyển đổi sang gói cước sinh viên có thể là số di động trả trước đang có hoặc số mua mới hoặc số được tặng của nhà mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel tương ứng.

- Mỗi sinh viên chỉ được phép đăng ký 01 số thuê bao sinh viên.

- Với các em thiếu niên chưa có chứng minh thư thì có thể thay thế bằng giấy khai sinh, thay thế thẻ sinh viên bằng thẻ học sinh.

 

Vinaphone (Gói cước Talk-Student/ Talk-Teen)

 

Các điểm giao dịch của VinaPhone và của các Viễn thông Tỉnh, Thành phố trên toàn quốc bạn đọc có thể tra cứu tại địa chỉ: http://vinaphone.com.vn/view.do?g=support&p=chdl

 

Mobifone (Gói cước Q-Student/ Q-Teen)

 

Các điểm giao dịch của MobiFone (cửa hàng hoặc các đại lý có kết nối với hệ thống TC&QLKH TT) các bạn có thể tra cứu tại địa chỉ: http://www.mobifone.com.vn/web/vn/home/shop/distribute_system.jsp (Chọn trung tâm tương ứng với khu vực địa lý bạn đang sinh sống).

 

Viettel (Gói cước Student Sim, Hi School)

 

Khách hàng đến trực tiếp các cửa hàng của Viettel trên toàn quốc để lấy KIT hoặc chuyển đổi sang gói cước sinh viên. Tra cứu địa chỉ các cửa hàng tại đây: http://www.vietteltelecom.vn/hotro/cuahang/

 

Mẫu phiếu đăng ký sử dụng gói cước sinh viên, download tại đây

 

Mai Hương