Truyền hình MyTV phát sóng bộ phim Thỏa thuận ly hôn

19:53, Thứ Tư, 27/06/2018 (GMT+7)

(XHTT) - Tình yêu đẹp thường kết thúc bằng hôn nhân nhưng hôn nhân thường khép lại sự lãng mạn của tình yêu với những bất đồng và mâu thuẫn, những ngăn cấm, áp lực từ gia đình chồng, khiến người phụ nữ luôn cảm thấy cô đơn và thất vọng, tình cảm rạn nứt dường như tới đỉnh điểm của sự đổ vỡ.

Bộ phim Thỏa thuận ly hôn cũng được bắt đầu như vậy với tình yêu đẹp giữa cô gái xuất thân từ nông thôn, dung nhan bình thường Cao Văn Nhã đã được chàng hoàng tử Cao Dã Bình đem lòng yêu mến. Tình yêu đẹp ấy tưởng như có một cái kết viên mãn khi họ kết hôn.

Nhưng không phải vậy, những mâu thuẫn được bắt đầu từ câu chuyện giữa nàng dâu và gia đình chồng. Cao Văn Nhã hàng ngày phải đối mặt với những chê bai, dậy dỗ của bố chồng, cuộc sống của cô gần đi tới địa ngục, nhưng với tình yêu dành cho Cao Dã Bình cùng cô con gái đáng yêu cô luôn phải cố gắng vượt qua để gìn giữ hạnh phúc. Tưởng rằng sự cam chịu ấy sẽ giúp cô giữ được gia đình nhỏ của mình nhưng rồi mọi thứ như sụp đổ tất cả, khi bố mẹ chồng cô đề nghị hai vợ chồng ly hôn, sự xuất hiện của người con gái thứ 3, cùng lúc đó mẹ cô biết được cuộc sống của con gái mình tại gia đình chồng là địa ngục, những mâu thuẫn giữa cô với bố mẹ chồng, giữa hai bên thông gia... Cuộc sống của Cao Văn Nhã sẽ ra sao? Với tình yêu chân thành, nghị lực sống mạnh mẽ cô sẽ làm gì để gìn giữ gia đình bé nhỏ của mình? Tất cả sẽ được giải đáp trong 35 tập phim một cách gần gũi nhất, đời thường nhất.

Thỏa thuận ly hôn như một kinh nghiệm sống cho những người phụ nữ trong thời hiện đại phải làm thế nào để dung hòa, giữ gìn hạnh phúc gia đình….

Bộ phim với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Tôn Ninh, Đỗ Tùng Nham, Trường Hồng Kiệt, Hứa Đệ,…

Khán giả của truyền hình MyTV có thể xem Bộ phim “Thỏa thuận ly hôn” trong gói Fafilm/MyPlus.

Lê Hường

.
.
.

.
.
.