Truyền hình MyTV phát sóng độc quyền bộ phim "Tháng Năm Rực Rỡ"

07:00, Thứ Sáu, 18/05/2018 (GMT+7)

(XHTT) - Sau 1 tháng gây chấn động tại các cụm rạp trên toàn quốc, “Tháng Năm Rực Rỡ” sẽ quay trở lại, ngay trên màn ảnh nhỏ, tại chính ngôi nhà của bạn khi bộ phim được chính thức khởi chiếu ĐỘC QUYỀN trên dịch vụ Fim+ của truyền hình MyTV, bắt đầu từ hôm nay (18/05/2018).

Nửa đầu 2018, giữa những cuộc đua của phim bom tấn Hollywood thì điện ảnh Việt Nam bất ngờ chào đón bộ phim remake gây tiếng vang lớn tại Hàn Quốc “Sunny”,  tuy nhiên “Tháng Năm Rực Rỡ” lại có một sức cuốn hút rất Việt Nam. Lấy bối cảnh tại thành phố lãng mạn bậc nhất Việt Nam – Đà Lạt đan xen các tình tiết giữa năm 1975 và năm 2000, bộ phim đem đến cho khán giả một cảm giác gần gũi thân quen mà ai cũng muốn có.

Bộ phim xoay quanh cô nàng Hiểu Phương (Hồng Ánh) trong một lần tình cờ gặp lại người bạn đã xa cách 25 năm – Mỹ Dung (Thanh Hằng) và cô quyết định tái hợp lại nhóm bạn Ngựa Hoang để hoàn thành nguyện ước cuối cùng của Mỹ Dung.  Và từ đây câu chuyện về thời thanh xuân của Hiểu Phương được tái hiện lại một cách sinh động nhất.

Điểm cộng tuyệt đối cho bộ phim chính là nhạc phim. Nhạc sỹ Đức Trí đã đích thân ra tay sản xuất và kết hợp cùng ca sỹ tên tuổi như Mỹ Tâm, Phạm Anh Khoa, Lam Trường, … khiến khán giả không thể kiềm được cảm giác thích thú khi xem phim.

Qua bàn tay tài năng của đạo diễn Quang Dũng, “Tháng Năm Rực Rỡ” đã trở thành hiện tượng phòng vé với cú bứt phá lọt thẳng vào top 5 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Có thể nói bộ phim “Tháng Năm Rực Rỡ” là bộ phim về thời thanh xuân tuyệt vời nhất mà mỗi chúng ta đều đang tìm kiếm. Không thể bỏ lỡ Tháng Năm Rực Rỡ độc quyền chỉ có tại dịch vụ Fim+ của truyền hình MyTV từ ngày hôm nay, 18/05/2018.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể theo dõi fanpage truyền hình MyTV hoặc liên hệ tổng đài số 1800 1166.

PV

.
.
.

.
.
.