Truyền hình MyTV phát sóng chương trình "ManBirth - Khi đàn ông mang bầu"

16:38, Thứ Sáu, 25/05/2018 (GMT+7)

(XHTT) - "ManBirth - Khi đàn ông mang bầu" là chương trình đầu tiên tại Việt Nam tạo ra sân chơi thú vị cho các nghệ sĩ được trải nghiệm cảm giác mang bầu, giúp lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng trong cuộc sống, đồng thời còn cung cấp thông tin, kiến thức cho những người sắp trở thành cha, mẹ.

"Khi đàn ông mang bầu" sẽ trở thành một trong những chương trình đáng chờ đợi nhất năm 2018. Chương trình quy tụ nhiều nghệ sỹ nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực tham gia như: Trấn Thành, Hari Won, Trường Giang, Hương Giang, Kỳ Duyên, Hứa Vĩ Văn.

Tham gia chương trình, ba cặp nghệ sĩ sẽ mang chiếc "áo bầu" có công năng đặc biệt, giúp họ trải qua những cảm giác của một bà bầu như mệt mỏi, khó chịu, nặng nề, những cơn co thắt... Không chỉ vậy, các thử thách được đưa ra sẽ tăng độ khó tương ứng theo từng giai đoạn thai kỳ của người phụ nữ, đòi hỏi các nghệ sĩ phải kết hợp vô cùng ăn ý để cùng nhau vượt qua "9 tháng 10 ngày".

Các cặp đôi tham gia sẽ cho khán giả thấy một hình ảnh khác khi mang bầu. Đây còn là nơi bộc lộ cao trào sự sẻ chia và tính nhân văn trong từng thử thách, hứa hẹn mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau chưa từng có ở những chương trình khác.

Đặc biệt, nhờ tiến bộ của các thiết bị y khoa, các nghệ sĩ cũng sẽ có cơ hội được trải qua cảm giác đau đớn khi sinh con. Lần đầu tiên, khán giả được chứng kiến hình ảnh Trường Giang, Trấn Thành hay Hứa Vĩ Văn bật khóc vì đau.

Khác với những hình dung trước đó về một chương trình tràn ngập tiếng cười, “ManBirth - Khi đàn ông mang bầu” cũng sẽ có nhiều khoảnh khắc đầy cảm xúc với nước mắt, để truyền tải những thông điệp ý nghĩa chạm đến cảm xúc người xem.

“ManBirth - Khi đàn ông mang bầu” sẽ có tại chuyện mục "Gameshow" dịch vụ Nhịp cầu trên MyTV và mục Miễn phí/ Giải trí trên MyTV Net.

Lê Hường
 

.
.
.

.
.
.