Heynature - Hãng mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc chính thức có mặt tại Việt Nam

10:53, Chủ Nhật, 29/04/2018 (GMT+7)

(XHTT) - Hôm qua (28/4), Công ty TNHH Việt Nam – Hong Kong chính thức khai trương Showroom mỹ phẩm Heynature (Hàn Quốc) đầu tiên tại Việt Nam.

Showroom đầu tiên này được đặt tại 87 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.
Showroom đầu tiên này được đặt tại 87 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại buổi khai trương Showroom, bà Ha Eun Young – nhà sáng lập Heynature cho biết, Heynature là thương hiệu mỹ phẩm được ra đời tại Hàn Quốc vào năm 2004. Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Heynature đã gặt hái được nhiều thành công trên thế giới. Sản phẩm được hàng triệu phụ nữ tin dùng và được nhiều ngôi sao nổi tiếng hàng đầu xứ Hàn như Sunny (SNSD), Yoon Seung Ah,…tin yêu và sử dụng. Heynature nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu được yêu thích tại nhiều quốc gia như  Hàn Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Singapore, Trung Quốc,… Heynature được biết đến là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng tại Châu Á, 100% sản xuất tại Hàn Quốc.

Sau một thời gian nghiên cứu kỹ thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Việt Nam – Hong Kong  và Heynature thấy các sản phẩm của hãng rất phù hợp và quyết định đưa sản phẩm vào Việt Nam. Tham vọng của Heynature đặt ra là sau một thời gian sẽ chiếm vị trí số 1 tại thị trường Việt Nam, bà Ha Eun Young khẳng định.

Là một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên, Heynature mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm làm đẹp từ nguyên liệu tinh túy nhất. Các sản phẩm của Heynature rất  đa dạng, giá cả phù hợp nhiều đối tượng.

Với quan điểm làn da bạn thông minh, có khả năng chữa lành và tái tạo, Heynature cam kết sử dụng nền tảng thành phần tôn trọng quá trình phát triển tự nhiên của da, đặc biệt là nhiều thành tố hiếm, là liệu pháp gìn giữ thanh xuân giá trị cao.

Bên cạnh đó, kế thừa kiến thức làm đẹp chuyên sâu, sản phẩm Heynature phát triển chuyên biệt từ oải hương, diếp cá, dầu olive, dầu hạt nho, đất sét trắng… đều được nghiên cứu chuẩn cMGP, kiểm định chuẩn mực khắt khe và chứng nhận bởi cơ quan an toàn mỹ phẩm có thẩm quyền, mang lại năng lượng nuôi dưỡng, bảo vệ da khỏe mạnh từ trong ra ngoài.

Việc ra mắt showroom tại Việt Nam sẽ giúp khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng một cách dễ dàng, đồng thời cũng là cơ hội để Heynature đến gần hơn với những người trẻ tuổi năng động, hiện đại. Trong ngày khai trương Heynature đã trưng bày thỏi son khủng lồ cao 2m, chương trình giảm giá 50% cho son 2 màu. Theo kế hoạch, những showroom mỹ phẩm Heynature tiếp theo sẽ được mở tại thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng.

Lý Lan

.
.
.

.
.
.