Đã có thể xem phim hài "798 MƯỜI" trên truyền hình MyTV

13:51, Thứ Hai, 19/03/2018 (GMT+7)

(XHTT) - Với bộ phim 798 Mười, đạo diễn Dustin Nguyễn đã đem đến cho điện ảnh Việt Nam một làn gió mới mẻ. Đây cũng được coi là một bước ngoặt đưa thị trường phim Tết Việt ra khỏi mác phim “hài nhảm”.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Tám (Kiều Minh Tuấn) bán bánh tiêu bị đánh mất Bích (Nam Em) - người yêu - vào tay một trùm giang hồ thế lực (Hoàng Sơn), cùng đường nên phải lôi người anh họ tên Mười (Dustin Nguyễn) vào cuộc. Anh Mười bị mù nhưng lại là cao thủ của môn võ Bành Công Phái kỳ dị.

Góp phần cho thành công của bộ phim là đạo diễn kiêm diễn viên chính Dustin Nguyễn – với thành công lớn từ những phim điện ảnh trước như Để Mai Tính, Lửa Phật, Trúng Số,…. Cùng với Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Tiểu Bảo Quốc tạo nên bộ tứ bất đắc dĩ đem đến cho khán giả những tràng cười “duyên dáng”.

Chưa dừng lại với những tình tiết hài hước, 798 Mười được các nhà phê bình chuyên môn đánh giá là bộ phim có những pha hành động đẹp mắt và thu hút đến từng chi tiết. Được đầu tư kỹ lưỡng từ hình ảnh đến âm thanh, 798 Mười hứa hẹn đem đến cho khán giả phim Việt một bộ phim với nội dung hấp dẫn, hình ảnh chân thực đến từng chi tiết và đem lại cho khán giả những giờ phút thư giãn tuyệt vời trong những ngày đầu năm 2018 này.

Bộ phim 798 Mười được phát sóng độc quyền tại dịch vụ Fim+ của truyền hình MyTV từ 16/03/2018.

Lê Hường
 

.
.
.

.
.
.