Truyền hình MyTV ra mắt thêm gói chương trình hoàn toàn mới

08:30, Chủ Nhật, 18/02/2018 (GMT+7)

(XHTT) - Sau hơn 2 năm có mặt trên truyền hình MyTV, Cloud Game - dịch vụ giải trí lành mạnh và bổ ích chính thức cung cấp thêm một gói chương trình hoàn toàn mới:Trò chơi trí tuệ. Đây là chương trình dành cho các bé ham học hỏi, thích khám phá và muốn thử thách trí thông minh thông qua kho câu hỏi trắc nghiệm khổng lồ về mọi lĩnh vực như Toán, Tiếng việt, Tiếng anh, hay Khoa học vui....

“Trò chơi trí tuệ” sân chơi bổ ích và lành mạnh


Với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh mang tính trí tuệ cao dành cho các bé, dịch vụ Cloud Game trên truyền hình MyTV cho ra mắt chương trình Trò chơi trí tuệ. Tất cả các thuê bao của truyền hình MyTV đều có thể tham gia trò chơi này khi truy cập vào dịch vụ Cloud Game. Đặc biệt khách hàng được miễn phí cước tháng đầu tiên cho lần đầu đăng kí, các tháng tiếp theo khách hàng chỉ phải trả 10.000 VNĐ/ tháng (chưa VAT).

Trò chơi trí tuệ với kho câu hỏi khổng lồ chỉ 10.000 VNĐ/ tháng
Trò chơi trí tuệ với kho câu hỏi khổng lồ chỉ 10.000 VNĐ/ tháng

Trò chơi trí tuệ là nơi tập hợp rất nhiều câu hỏi trắc nghiệm về mọi lĩnh vực như Toán, Tiếng việt, Tiếng anh, hay Khoa học vui….. Kho câu hỏi về các lĩnh vực được chia ra nhiều mức độ từ dễ đến khó để các bé luyện tập và nâng cao trình độ qua thời gian. Khi tham gia Trò chơi trí tuệ, các bé được dịp phát huy tối đa vốn kiến thức được học ở trường để trả lời câu hỏi và được chấm điểm đánh giá năng lực bản thân. Kết quả Đúng/Sai sẽ được công bố ngay sau khi trả lời câu hỏi. Kết thúc trò chơi sẽ có thông báo số câu trả lời đúng trên tổng số câu trả lời.

Không chỉ đơn thuần là nơi để các bé ôn luyện thông qua việc trả lời các câu hỏi mà hơn thế để tạo sức hút riêng, Trò chơi trí tuệ còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi để chọn ra người có điểm số cao nhất ở từng lĩnh vực. Người có số điểm cao nhất có nhiều cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ dịch vụ Cloud Game.

Lê Hường

.
.
.

.
.
.