Chuyện thật như đùa: KFC sản xuất smartphone

14:53, Thứ Năm, 13/07/2017 (GMT+7)

Vốn là thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng khắp toàn cầu, nay, thật buồn cười khi nghe tin KFC đã sản xuất và cho ra chiếc điện thoại thông minh (smartphone).

Chiếc smartphone mang thương hiệu KFC màu đỏ, với hình ảnh ông Colonel Sanders ở phía sau.
Chiếc smartphone mang thương hiệu KFC màu đỏ, với hình ảnh ông Colonel Sanders ở phía sau.

Liệu bạn có tin không khi hãng thức ăn nhanh KFC phát hành smartphone?

Thế nhưng đây hoàn toàn là thực. Bởi từ khá lâu, Huawei và KFC đã âm thầm hợp tác để cung cấp cho chúng ta “một cái gì đó hoàn toàn mới lạ”, và kết quả cuối cùng là đã có một chiếc smartphone mang thương hiệu KFC màu đỏ, với hình ảnh ông Colonel Sanders ở phía sau, trang PhoneArena cho hay.

Theo PhoneArena, chiếc điện thoại này thực chất là một biến thể của Huawei Y7, bởi cả 2 hãng không có bất cứ thứ gì chung, từ thiết kế cho đến các thông số kỹ thuật. Bên trong chiếc máy là một bộ vi xử lí Snapdragon 425 kết hợp với RAM 3 GB và bộ nhớ 32 GB. Màn hình của thiết bị có kích thước 5 inch, độ phân giải 720p, camera sau 13 MP. Có lẽ điều duy nhất thể hiện hình ảnh của thương hiệu KFC chính là hình ảnh trên vỏ máy, như đã mô tả.

Hình ảnh mặt trước và sau của chiếc điện thoại smartphone mang thương hiệu KFC.
Hình ảnh mặt trước và sau của chiếc điện thoại smartphone mang thương hiệu KFC.

Chỉ có 5000 chiếc điện thoại này được sản xuất và đang được phát hành độc quyền tại Trung Quốc, bắt đầu từ ngày 7/7 mới đây. Người dùng có thể mua chiếc điện thoại “độc đáo” này thông qua ứng dụng của KFC hoặc thông qua cửa hàng KFC (chỉ áp dụng cho các thành viên KFC). Giá được chào bán là 161 USD (khoảng 3,6 triệu đồng) mỗi chiếc.

Ngoài ra, chiếc điện thoại mang thương hiệu KFC này còn được cài đặt một ứng dụng độc quyền của KFC tại Trung Quốc là K-music, theo đó cho phép người dùng nghe nhạc khi đang trong một nhà hàng KFC.

Thanh Trà (theo PhoneArena)  

.
.
.
.

.
.
.