Mách bạn cách để "quẩy cuồng nhiệt" ngay tại nhà cùng đêm nhạc "Hardwell by VinaPhone"

12:26, Thứ Tư, 17/05/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Nhằm giúp cho những Fan EDM không có cơ hội đến với đêm nhạc “Hardwell by VinaPhone” để nhìn thần tượng Hardwell “bằng xương bằng thịt”, VinaPhone, với cương vị là nhà tổ chức, sẽ livestream trực tiếp toàn bộ show diễn trên Fanpage VNPT VinaPhone, ứng dụng âm nhạc Ceeme và kênh truyền hình MyTV.

Đây là một tin “siêu vui” đối với các fan không có vé hoặc các fan không thể đến trực tiếp với đêm diễn vì nhiều lý do khác nhau. Ngay từ bây giờ, các fan có thể like fanpage VNPT-VinaPhone để tham gia vào các minigame cực kỳ sôi động và hấp dẫn trước sự  kiện Hardwell by VinaPhone và theo dõi các hoạt động của thần tượng trong khuôn khổ show diễn.

“Hardwell by VinaPhone” sẽ được livestream trực tiếp trên Fanpage VNPT VinaPhone, ứng dụng âm nhạc Ceeme và kênh truyền hình MyTV.
“Hardwell by VinaPhone” sẽ được livestream trực tiếp trên Fanpage VNPT VinaPhone, ứng dụng âm nhạc Ceeme và kênh truyền hình MyTV.

Ngoài  livestream trực tiếp toàn bộ show diễn trên 3 kênh, nhà mạng VinaPhone còn dành tặng 20 thẻ cào, mỗi thẻ trị giá 100.000 VNĐ cho 20 ravers nhanh tay thực hiện các bước sau khi xem livestream:

- Share link livestream trên fan page
- Comment 1 số có 3 chữ số kèm hashtag #HardwellbyVinaPhone
- Comment cảm xúc của bạn trước độ hot của Hardwell

Với những tiện ích kể trên, dù ở bất cứ nơi đâu fan vẫn có thể thỏa sức hòa mình trong dòng chảy âm nhạc thời thượng và sôi động nhất hành tinh và quẩy cùng hàng nghìn khán giả sẽ có mặt tại sân vận động Mỹ Đình vào tối ngày 20/5 này.

Nhà mạng VinaPhone cũng lưu ý, với những fan đã có vé và có thể trực tiếp đến sân vận động Mỹ Đình thì đừng quên đến thăm gian hàng của VinaPhone và trải nghiệm tốc độ VinaPhone 4G, siêu phẩm Samsung Galaxy S8 và nhận miễn phí áo lưu niệm cùng gậy cổ vũ để thể hiện tình yêu với thần tượng.

Lê Hường (tổng hợp)
 

.
.
.
.

.
.
.