Game Mario "huyền thoại" sẽ có mặt trên iPhone từ 15/12

06:55, Thứ Tư, 16/11/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Được thông báo lần đầu tiên hồi tháng 9, cùng thời điểm sắp ra mắt iPhone 7, Super Mario Run là trò chơi Mario đầu tiên được phát triển cho các thiết bị di động. Tất nhiên, điều này có nghĩa là đây là phiên bản game Mario chính thức đầu tiên cho điện thoại di động.

Hôm nay, Nintendo đã tiết lộ rằng Super Mario Run sẽ có sẵn trên các thiết bị iOS bắt đầu từ 15/12. Trò chơi sẽ được tải về miễn phí nhưng bạn sẽ phải trả thêm 9,99 USD để có quyền truy cập không giới hạn cho tất cả mọi tính năng mà nó cung cấp (bao gồm 3 chế độ chơi) .

Mario là một trò chơi "huyền thoại" gắn liền với tuổi thơ của những người chơi game thuộc thế hệ 8x. Super Mario Run là một "vận động viên điền kinh" không bao giờ biết mệt mỏi trong công cuộc thu thập tiền xu, tránh chướng ngại vật và những kẻ thù, và cần chạm đến cột mốc cắm cờ để hoàn thành mỗi cấp độ chơi.

Trò chơi hỗ trợ ít nhất 10 ngôn ngữ: Anh, Hà Lan Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Nhật Bản, và tiếng Trung phổ thông. Trò chơi tương thích với những thiết bị Apple có thể chạy từ iOS 8.0 trở lên.
Super Mario Run được hứa hẹn cũng sẽ có mặt trên các thiết bị Android, nhưng thời điểm phát hành chính xác chưa được công bố (có thể là vào năm 2017).

Thảo Nguyên (Theo Nitendo)

.
.
.
.

.
.
.