Trò chơi "Chém hoa quả" sẽ được chuyển thể thành phim

22:54, Thứ Bảy, 24/09/2016 (GMT+7)

Nhà phát triển Halfbrick đang ngồi trên một mỏ vàng, vì trò chơi trên điện thoại di động của họ Fruit Ninja (hay được người Việt gọi là "Chém hoa quả") đã đạt được hơn 1 tỷ lượt tải về trên tất cả các nền tảng di động. Đi theo bước chân của một người khổng lồ khác trong ngành công nghiệp điện thoại di động là Rovio - chủ sở hữu của trò chơi Angry Birds (Những chú chim nổi giận), Halfbrick kế hoạch chuyển thể phóng tác Fruit Ninja thành phim.

Tin đồn đã xuất hiện từ hồi tháng 5 vừa qua nhưng đến thời điểm này, khi New Line Cinema đã quyết định mua bản quyền để biến trò chơi di động Fruit Ninja thành một bộ phim thì mọi chuyện đã trở nên rõ ràng hơn.

Bộ phim sẽ được sản xuất bởi Tripp Vinson, cùng một nhà sản xuất với phim Journey to the Center of the Earth  (Hành trình vào tâm trái đất hay Lạc vào tiền sử) của New Line Cinema và phim "Khe  nứt San Andreas".

Theo các tin đồn mới nhất, nội dung của bộ phim Fruit Ninja sắp tới là về một nhóm kẻ lạc loài (Misfits) được tuyển dụng để trở thành Fruit Ninja để cứu thế giới.". Hiện nay, những thông tin khác về bộ phim như ai sẽ là đạo diễn cũng như thành phần diễn viên, ngày phát hành vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ.

Nếu bạn chưa từng thử chơi trò chơi này thì Fruit Ninja có sẵn miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS. Hơn nữa, một phiên bản hiện thực ảo (VR) của trò chơi cũng đã được phát hành dành cho kính thực tế HTC Vive và máy chơi game cầm tay Xbox 360.

Hải An (Theo Gamespot)

.
.
.

.
.
.