Võ Lâm Chi Mộng đẩy mạnh việc chăm sóc người chơi

16:41, Thứ Ba, 26/01/2016 (GMT+7)
Những bước đầu tiên ở tuổi thứ 5, webgame kiếm hiệp Võ Lâm Chi Mộng cho thấy sự chuyển mình rõ rệt trong cách vận hành cũng như chăm sóc game thủ.  
 
Có thể nói, 2016 sẽ là một năm khác biệt của webgame Võ Lâm Chi Mộng. Theo chia sẻ từ đại diện vận hành thì từ dịp sinh nhật mừng tuổi lên 5, tựa game này đã liên tục thực hiện các chương trình chăm sóc game thủ. Trong đó, hoạt động tri ân khách hàng như Vòng quay tri ân – rinh quà đón xuân, Tri ân người chơi 2015 đã được Võ Lâm Chi Mộng đầu tư hàng tỷ đồng. 
Các phần thưởng công nghệ như Laptop Dell, iPad Mini 4, iPhone 6S, TV BRAVIA  hay xe máy SH, chuyến du lịch nước ngoài trên du thuyền 5 sao,… là những phần thưởng khá hấp dẫn. Dư âm còn lại sau buổi trao thưởng đầu tháng 1/2016 vừa qua là những cảm xúc khó quên. 
 
Tiếp tục chính sách vận hành lấy người chơi làm trung tâm, đáp ứng lợi ích game thủ một cách chu đáo và thiết thực, năm 2016, Võ Lâm Chi Mộng sẽ tiếp tục nâng cấp các giải đấu, phiên bản mới phù hợp với thị hiếu game thủ Việt, các buổi giao lưu trực tiếp giữa game thủ và Ban điều hành,… Song song đó, Ban điều hành cũng sẽ ghi nhận các đóng góp thiết thực từ người chơi để hoàn thiện trò chơi đáp ứng  nhu cầu của game thủ. 
Tin mới nhất tại trang chủ trò chơi cho biết, từ ngày 25 đến 31/1/2016, Võ Lâm Chi Mộng tiếp tục tung ra chương trình Sinh nhật vui - khui quà khủng với hàng loạt phần thưởng công nghệ hấp dẫn như Samsung Galaxy Note 5, bàn phím Razer, sạc di động dung lượng 10200mAh,… Đây là chương trình tri ân 2016 đầu tiên mà Võ Lâm Chi Mộng dành cho người chơi đạt cấp độ VIP 7 và VIP 8 có ngày sinh nhật trong tháng 1. Sự kiện được áp dụng hình thức quay số may mắn. 
Đối với những người chơi mới, Võ Lâm Chi Mộng cũng đẩy mạnh việc ưu đãi game thủ mới gia nhập bằng nhiều hoạt động sôi nổi. Cụ thể, trong tháng 1/2016, hàng loạt máy chủ mới khai mở với rất nhiều quà tặng dành cho tân binh. Các hoạt động nhận thưởng 7 ngày đăng nhập, đua top truyền nhân ngũ tuyệt, quà hot tặng tân thủ, đua top lực chiến... liên tục được áp dụng tại máy chủ mới, hỗ trợ tối đa phần thưởng, vật phẩm hữu ích dành cho lính mới Võ Lâm Chi Mộng. Đặc biệt, có cả phần thưởng tương đương tiền mặt lên đến hàng trăm triệu như Phong Lôi Thú luôn được game thủ yêu thích và mong muốn sở hữu. 
Việc tăng cường ưu đãi tân thủ cho thấy khoảng cách người chơi cũ và mới đang dần thu hẹp. Cao thủ đã có vị thế danh tiếng trong giang hồ thì tân binh cũng dần tạo được chỗ đứng nhất định trong lòng hào kiệt võ lâm. Điều này cũng là yếu tố giúp game và cả cộng đồng người chơi ngày một trở nên cân bằng hơn. 
 
Địa chỉ game Võ Lâm Chi Mộng: http://vlcm.360game.vn/
 
Lê Hoàng
.
.
.
.

.
.
.