Top game mobile mới trong tháng 1

13:57, Thứ Năm, 21/01/2016 (GMT+7)

Jetpack Fighter

Là sản phẩm đầu tiên của SMITE dành cho nền tảng iOS. Tiêu đề game gợi nhắc nhiều đến tên tuổi đình đám Jetpack Joyride cả về tên gọi lẫn lối chơi tuy nhiên khi trải nghiệm thực sự bạn sẽ thấy rất nhiều đổi mới và bổ sung lý thủ. Ở mỗi bàn chơi, bạn sẽ vuốt trên màn hình để nhân vật chuyển động và khi đụng độ địch thay vì lẩn trốn bạn sẽ chiến đấu trực diện với chúng. 

Game thuộc thể loại hành động side-scrolling nơi người chơi điều khiển nhân vật di chuyển theo chiều ngang màn hình từ trái sang phải, vượt qua các level để tiêu diệt tên quỷ rô bốt đang nhăm nhe phá hoại tương lai của Megacity.

a
 

Gods of Rome

Nếu đã từng kinh qua các trận chiến trong Marvel Contest of Champion hay Injustice: Gods Among Us, người chơi sẽ nhanh chóng nhận ra sự quen thuộc trong lối chơi với game Gods of Rome. Vẫn với cơ chế điều khiển được giản lược ở mức tối đa, chỉ có duy nhất 1 nút ảo là skill chính của nhân vật còn đâu tất cả đòn đánh đều được thực hiện qua việc vuốt và chạm.

BLEACH: Brave Souls

Chuyển thể từ bộ anime nổi tiếng BLEACH, game 3D hành động nhập vai BLEACH: Brave Souls đã được thừa hưởng gần như toàn bộ tinh hoa từ cốt truyện cũng như các yếu tố đặc trưng nhất. 

Trong game này, game thủ sẽ điều khiển và dần hình thành cho riêng mình một đội quân hùng mạnh với các nhân vật quen thuộc được lấy ra từ BLEACH như Ichigo, Rukia,... Tựa game này còn được biết đến cái tên Sứ Mạng Thần Chết, một trong những bộ truyện ăn khách nhất tại xứ sở hoa anh Đào. Các nhân vật trong game đều sở hữu những kỹ năng độc đáo riêng biệt để người chơi có thể mặc sức lựa chọn và thử nghiệm.

(Tổng hợp)

 

.
.
.

.
.
.