Tim Cook: Tôi sẽ không gọi Apple Smart Battery Case là "Cục bướu"…

18:49, Thứ Năm, 10/12/2015 (GMT+7)

Liên tục những lời phàn nàn trong nhiều ngày qua về chiếc vỏ iPhone này đều xoay quanh thiết kế kì cục, dung lượng thấp và không xứng với số tiền bỏ ra.

Mới đây, Tim Cook đã lên tiếng về chiếc vỏ kì cục này trong một buổi phỏng vấn với trang công nghệ Mashable: “Nếu bạn thường xuyên sạc điện thoại mỗi ngày, có thể bạn không cần đến phụ kiện này. Nhưng nếu bạn ra ngoài để leo núi hay các chuyến đi xuyên đêm... nó là thiết bị tốt nhất để mang theo”.

Tim Cook cũng nói thêm về chất liệu của bộ pin sạc:

“Có thể bạn cũng đã biết rồi! Cook vừa nói vừa cầm chiếc iPhone 6 đã lắp sẵn một chiếc case thể thao khác. Một trong những yếu tố cốt lõi là ở đây, bạn đã từng thử dùng những chiếc vỏ khác và cố khoác lên điện thoại của mình chưa? Nhất là khi các cạnh của chúng đều là nhựa cứng. Cook chỉ ra một điểm gãy trên vỏ bằng nhựa dẻo để giúp người dùng lắp vào thiết bị một cách dễ dàng. Để mang áo khoác cho thiết bị của mình, bạn sẽ thấy rất khó khăn. Nên các nhà thiết kế đã tạo ra điểm gập này để bạn gắn vào dễ hơn", Cook giải thích.

Về phần gù của chiếc vỏ...: Bạn biết đấy, tôi sẽ không gọi nó là “cục bướu”, Cook nói. Rõ ràng là ông có đọc những bình luận về chiếc Smart Battery Case này.

Apple iPhone 6s Smart Battery Case: Review


Có lẽ, cách tốt nhất để nói về chiếc vỏ này là: “Bạn sẽ cần khi thấy đã đến lúc”, theo Cheryl Thomas, Phó Chủ tịch kỹ sư phần mềm của Apple.

Theo Congnghe5giay.com

.
.
.

.
.
.