(XHTT)
Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4
Hãng Bondidea vừa chính thức tung ra thị trường sản phẩm chuột không dây có tên là Bondidea N91. Không giống như hầu hết các con chuột khác hiện nay, thiết bị này cung cấp hai nguồn điện song song bao gồm một built-in lithium pin sạc bằng năng lượng mặt trời một pin AAA, bảng điều khiển năng lượng mặt trời được đặt trên đỉnh của con chuột.
 
 
 

Bảng điều khiển năng lượng mặt trời được đặt trên đỉnh của con chuột
 
 
Trong quá trình sử dụng, chuột không dây nguồn kép Bondidea N91 có thể chuyển đổi nguồn điện một cách tự động, một khi con chuột không thể áp dụng sức mạnh từ ánh sáng mặt trời, nó sẽ sử dụng chuyển sang sử dụng nguồn pin AAA.
 
 

Tự động chuyển sáng nguồn pin AAA khi không có ánh sáng mặt trời
 
 
Chuột quang sử dụng năng lượng mặt trời Bondidea N91 được trang bị với hai nút nhấp chuột bên trái và bên phải một bánh xe di chuyển lăn ở giữa, kết nối với máy tính thông qua công USB. Để định vị chính xác, cảm biến quang học của nó có thể được điều chỉnh trong khoảng từ 1000 DPI đến 1600 DPI.
 
 

Bondidea N91 kết nối với máy tính thông qua công USB
 
Ngoài ra Bondidea N91 còn sử dụng công nghệ không dây tần số 2.4GHz hai chiều kết hợp với công nghệ chống nhiễu. Kích thước của N91 108 x 53 x 25 mm trọng lượng 74 gram.
 
 

Hiện tại, bạn có thể mua chuột quang không dây năng lượng mặt trời Bondidea N91 với giá 36 USD.

 

 
 
Xuân Đào (Theo Gadgetfolder)