(XHTT)

Megavideo là kênh xem video trực tuyến rất đỗi nổi tiếng với hàng triệu file video được tải lên. Tại đây, bạn có thể xem các chương trình TV, phim ảnh, phim tài liệu… Nhưng có một điều khó khăn là bạn không thể xem nhiều lần trên trang Megavideo.com, thậm chí thời gian xem rất ngắn. Nếu bạn muốn xem tiếp hoặc lâu hơn thì phải bỏ ra một khoản tiền để mua tài khoản Premium (trả phí) mới có thể xem thoải mãi được. Tuy nhiên, bài viết sau đây sẽ mách giúp bạn 3 chiêu để xem phim không giới hạn trên Megavideo.

1. Add-on Illimitux cho trình duyệt Firefox và Google Chrome

Bạn chỉ cần truy cập vào website tại http://www.illimitux.net/ để tải Add-on Illimitux về cài đặt trên 2 trình duyệt đã quá quen thuộc là Firefox và Google Chrome. Bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng một trong 2 trình duyệt để lựa chọn Illimitux để cài đặt. Một khi cài đặt thành công, bạn khởi động lại trình duyệt. 

Từ lúc này trở đi, mỗi khi bạn truy cập vào trang Megavideo để xem phim sẽ có một thông báo hiện lên ở góc phải trình duyệt. Bạn nhấn vào nút Remove limitation để xem video không giới hạn thời gian.

2. Sử dụng Incognito trong Google Chrome

Đây cũng là cách hữu hiệu và rất hiệu quả để bạn vượt mặt được Megavideo. Bạn có thể thực hiện bằng cách mở trình duyệt Google Chrome. Bạn chọn menu Tools, rồi chọn New Incognito Windows (hoặc Ctrl+Shift+N). Một cửa sổ mới hiện ra với biểu tưởng mặt người ở góc trên cùng bên trái. Từ giờ, bạn có thể lướt web bình thường trên các cửa sổ khác và nhấn chuột phải vào bất cứ link liên kết nào và chọn Open link in incognito windows.

3. Sử dụng một vài dịch vụ web

Một trong số những dịch vụ web đáng nói ở đây đó là: VideoURLs, bạn chỉ việc truy cập vào trang tại http://videourls.com/. Tại đây, bạn chỉ việc nhập đường link ở Megavideo vào tại “Insert a Megavideo Link below or type to Search Video Links” và nhấn nút có chữ “Watch it without the Time Limit”. Một cửa sổ popup hiện ra bắt bạn chờ đợi 25 giây mới xem được. Bạn có thể nhấn nút Skip để bỏ qua bước này và bắt đầu thưởng thức bộ phim mà bạn đang xem dở! Cách khác nhanh hơn là bạn bấm chuột kéo hộp thoại Unlock Video! Vào Favorite Bar của trình duyệt mà bạn đang sử dụng. Mỗi khi xem phim bị giới hạn, bạn chỉ việc vào mục Favorite của trình duyệt và nhấn nút Unlock Video!

Ngoài ra, bạn có thể xem thông qua một số trang web khác có chức năng tương tự như: Megastreaming.org, Freemegavideo.net, clipnabber.com, megavideonotimelimit.com, lyke.co.cc, Megaskipper.com, Megavideonotimelimit.com/Streamer,…

Đức Huy